ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก ถูก ฟลูมิเนนเซ่ ปฎิเสธข้อเสนอจำนวน 25 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 30 ล้านยูโร เพื่อขอซื้อตัว อังเดร ทรินดาเด้ กองกลางทีมชาติบราซิล
ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจ อันเดร ทรินดาเด้ กองกลางฟลูมิเนนเซ่ จากลีกบราซิล ได้ทำการยื่นข้อเสนอเซ็นสัญญา 20 ล้านปอนด์ ให้ต้นสังกัดของนักเตะพิจารณาเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ
ตามรายงานของ ESPN สโมสรจากบราซิล ปฏิเสธแนวทางของลิเวอร์พูลในการคว้ากองกลางดาวรุ่งวัย 22 ปี แม้ว่า ลิเวอร์พูล ต้องการคว้าตัว อังเดร ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงในวันที่ 1 กันยายนนี้ แต่ ฟลูมิเนนเซ่ ยังมุ่งมั่นที่จะรั้งตัวนักเตะทีมชาติบราซิลรายนี้เอาไว้
หงส์แดง พลาดคว้าตัว มอยเซส ไกเซโด และ โรมิโอ ลาเวีย ทำให้เปลี่ยนความสนใจไปที่เป้าหมายอื่นๆ เพื่อเสริมตำแหน่งกองกลางเพิ่มเติม หลังจากที่ ฟาบินโญ่ และ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ย้ายไปซาอุดีอาระเบีย ล่าสุดได้ วาตารุ เอ็นโด จากสตุ๊ตการ์ท มูลค่า 19 ล้านปอนด์ มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว แต่ เยอร์เก้น คล็อปป์ ยังคงมองหานักเตะตำแหน่งกองกลางเพิ่มอีกหนึ่งคน
อย่างไรก็ตาม เป็นที่เข้าใจกันว่าบอร์ดบริหารของฟลูมิเนนเซ่สื่อสารกับลิเวอร์พูลว่าแม้ข้อเสนอที่เพิ่มขึ้นจะไม่กระตุ้นให้พวกเขาเปลี่ยนใจ เนื่องจาก อังเดร ไม่ได้มีไว้ขาย นักเตะวัย 22 ปี มีสัญญาอยู่กับทีมถึงเดือนธันวาคมปี 2026 และเป็นผู้เล่นคนสำคัญภายใต้โค้ชเฟอร์นันโด ดินิซ ลงเล่นไปแล้ว 40 เกมในฤดูกาลนี้
หาก ลิเวอร์พูล ล้มเหลวในการเซ็นสัญญากับ อังเดร ในช่วงซัมเมอร์นี้ คาดว่าทีมจากอังกฤษไม่น่าจะกลับมาพร้อมข้อเสนอในปี 2024