แฟน "แมนยู" เตือน "เกลเซอร์" เตรียมเจอความวุ่นวาย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งคำเตือนไปยัง ตระกูลเกลเซอร์ ว่าให้เตรียมตัวในการเผชิญหน้ากับความโกลาหลหากปฏิเสธที่จะขายสโมสร

ก่อนหน้านี้เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ ระบุว่า ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของทีมเตรียมที่จะถอนการซื้อขายกิจการสโมสรและจะกลับมาขายใหม่พร้อมราคาที่สูงกว่าเดิม แต่จากแหล่งข่าววงในการซื้อขายออกมายืนยันแล้วว่ากระบวนการยังคงดำเนินต่อ และทางผู้ซื้ออย่าง ชีค จัสซิม แล้ว เซอร์ จิม แรดคลิฟฟ์ ยังไม่ได้มีการรับแจ้งการเปลี่ยนสถานะในดีลนี้

ในขณะที่กลุ่มแฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (MUST) ที่เริ่มหมดความอดทนได้ออกแถลงการณ์กดดันสโมสรให้ออกมายืนยันสถานะความเป็นเจ้าของสโมสรหลังกระบวนการเจรจาซื้อขายนั้นยืดเยื้อและคลุมเครือ

 

แฟน "แมนยู" เตรียมประท้วงใหญ่บีบ "เกลเซอร์" ขายทีม

อัฟราม เปลี่ยนใจไม่ขาย แมนยู แค่เช็กราคาและอนาคต

ติดดอยระนาว หุ้นแมนยู ร่วงหนัก ผลจากลีลาการขายทีมเกลเซอร์

โดย แถลงการณ์ระบุว่า “และถ้าพวกเขายังคงดึงดันที่จะคงสถานะการเป็นเจ้าของ พวกเขาจะต้องตระหนักถึงผลกระทบในเชิงลบที่เกิดขึ้นจากข่าวที่กำลังจะตามมา และความโกลาหลอย่างต่อเนื่องจากการครอบครองของพวกเขา” MUST กล่าวต่อว่า “ข้อเสนอที่ดีวางอยู่บนโต๊ะแล้ว ถึงเวลาที่ เกลเซอร์ ต้องไป”

แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงประท้วงตระกูลเกลเซอร์ อย่างต่อเนื่อง และถูกยกระดับขึ้น อย่างกรณีล่าสุดที่ประท้วงด้วยการนั่งอยู่ในสนามกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังเกมที่ ยูไนเต็ด เอาชนะ ฟอร์เรสต์ไปได้ 3-2

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ