"อัจฉราพร"เผยดีใจคว้าชัยเหนือ เกาหลีใต้ สร้างขวัญลุยต่อนัดส่งท้ายศึกคัดโอลิมปิก

โดย PPTV Online

เผยแพร่

อัจฉราพร คงยศ เผยรู้สึกดีใจคว้าชัยเหนือ เกาหลีใต้ ถือเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมลุยต่อนัดส่งท้ายศึกคัดโอลิมปิก 2024

การเเข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รายการโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก เมืองลอดซ์ ที่ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2566 วอลเลย์บอลหญิงไทย ฟอร์มแกร่งเอาชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-14, 25-16, 25-16 ทีมไทย แข่ง 6 นัด ชนะ 3 แพ้ 3 นัด มี 8 คะแนน ส่วน เกาหลีใต้ แพ้ 6 นัดรวด มี 2 คะแนน

หลังเกม “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่าเป็นเกมที่เราทำเกมรับดี โต้กลับแล้วได้คะแนน เป็นเกมที่เรามั่นใจมากขึ้น ส่วนเกาหลีใต้ มีการเสิร์ฟที่ดี

คอนเทนต์แนะนำ
ผลวอลเลย์บอลหญิงไทย ไล่ต้อน เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกคัดเลือกโอลิมปิก 2024
เช็กสถิติวอลเลย์บอลหญิงไทย ก่อนดวล เกาหลีใต้ ศึกคัดโอลิมปิก 2024

 

เรามีสะดุดไปบ้างแต่ทุกคนช่วยกันเล่นจึงชนะเกมนี้ ทุกคนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ลงมาพยายามเล่นตามแผนวางไว้ แสดงความสามารถได้ ส่วน วิภาวี อาจจะเกิดเหตุนิดหน่อย จึงส่ง ชัชชุอร ลงมาธนัชชา อยู่ในเกณฑ์ดี ช่วยเรื่องการบล็อค, จรัสพร อยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้ ส่วนบางคนยังไม่ได้มีโอกาส ก็จะค่อยๆ ทยอยลงไปเล่น ขอบคุณทุกคน ส่วน โคลอมเบีย ประมาณไม่ได้ เป็นผู้เล่นที่สูงใหญ่ เราต้องเล่นในเกมของเรา 

อัจฉราพร คงยศ เผยว่าดีใจที่เราเก็บชนะเหนือเกาหลีใต้ได้อีกแมตช์ ถือว่าเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีม เป็นแมตช์ที่ดีที่เราสามารถควบคุมจังหวะการเล่นของเราคงที่ และดึงศักยภาพของแต่ละคนได้ดี ส่วนเกม โคลอมเบีย จะเล่นให้ดีที่สุดส่งท้ายค่ะ 

ธนัชชา สุขสด กล่าวว่าดีใจที่ได้รับโอกาสลงเล่น มีส่วนช่วยทีมได้รู้สึกดีใจ ส่วนเกมสุดท้ายทั้งสองทีมน่าจะสู้กันเต็มที่ ทีมเราจะเล่นเต็มที่เช่นเดิม 

นอกจากนี้ นางอุรษา มงคลนาวิน เอกอัครราชทูต ณ กรุงวอร์ซอ มาให้กำลังใจติดขอบสนามและแจ้งว่าวันจันทร์นี้ ทีมจะได้รับการเลี้ยงจิ้มจุ่มและ ปิ้งย่าง ที่วอร์ซอ ก่อนขึ้นเครื่อง 

โปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงไทย เตรียมดวนนัดสุดท้ายกับ โคลอมเบีย ศึกโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก วันที่ 24 กันยายน 2566
 

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ