ฟุตบอลไทย ลืมความพ่ายแพ้ ตั้งเป้าหวังคว้าชัยเหนือ เอสโตเนีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟุตบอลไทย ซ้อมท่ามกลางอุณหภูมิ 8 องศา เตรียมดวล เอสโตเนีย "บดินทร์-ธีรศักดิ์" ย้ำต้องลืมความพ่ายแพ้ ตั้งเป้าเก็บชัยชนะให้ได้

วันที่ 15 ตุลาคม 2566 เวลา 21.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่มาร์เจมส์ สเตเดียม กรุงทาลลินน์ ประเทศเอสโตเนีย ฟุตบอลทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่า เดย์ เดือนตุลาคม นัดที่สองกับทีมชาติเอสโตเนีย

ก่อนหน้านี้ ทีมชาติไทย ได้พักผ่อนมาอย่างเต็มที่หลังเดินทางมาจากจอร์เจีย โดยการฝึกซ้อมเน้น แท็คติกที่จะใช้เล่นกับเอสโตเนีย ภายใต้อุณหภูมิ 8 องศาเซลเซียส ใช้เวลาฝึกซ้อม 1 ชั่วโมง 30 นาที

คอนเทนต์แนะนำ
วงในเผยเบื้องหลังการเดินทางกลับของทีมชาติไทย หลังอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ยุโรป
มาโน่ กระตุ้นบอลไทยลืมความพ่ายแพ้จอร์เจีย 0-8 ฟื้นฟูร่างกายเรียกฟอร์มสู้เอสโตเนีย

ก่อนการฝึกซ้อม บดินทร์ ผาลา กล่าวว่า “สำหรับพวกเรามาถึงที่ เอสโตเนีย เมื่อวาน ได้พักผ่อนเต็มที่ วันนี้ก็พร้อมซ้อมครับ จากความพ่ายแพ้ในเกมกับ จอร์เจีย ได้มีการพูดคุยกันในทีม พยายามลืมความผิดหวังจากเกมที่แล้วไปและมาสู้กันใหม่ อยากจะทำเกมนี้ให้ดีกว่าเดิม ก็ตั้งเป้าคว้าชัยชนะ ขอบคุณแฟนบอลที่เชียร์กันมา พวกเราจะทำผลงานให้ดีเพื่อแฟนบอลทุกคนครับ”

ด้าน ธีรศักดิ์ เผยพิมาย เผยว่า “พวกเราตั้งใจซ้อมเต็มที่ก่อนจะเล่นในแมตช์นี้ เอสโตเนียเป็นทีมที่ดี จากในทวีปยุโรปด้วย ผมและทุกคนในทีมพร้อมทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เป้าหมายก็อยากจะคว้าชัยชนะให้ได้ ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

ส่วนช่วงค่ำของวันนี้ตามเวลาประเทศไทย จะมีแถลงความพร้อมของทั้งสองทีม ก่อนจะพบกัน ที่ อา เลอ ค็อก อารีนา ในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวีช่อง 32

ตรวจหวยงวดนี้ - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ตุลาคม 2566 ลอตเตอรี่ 16/10/66

ตรวจผลออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ 1 ปี งวดวันที่ 16 ตุลาคม 2566

ยืนยัน ซูเปอร์แอปฯ เสร็จทันแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ