"โค้ชอ้น" รังสรรค์ ประกาศลาออกกุนซือ "โปลิศ เทโร"อย่างเป็นทางการ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ประกาศลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม โปลิศ เทโร เอฟซี อย่างเป็นทางการ

หลังจากมีข่าว "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ได้บอกลาลูกทีมหลังจบรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 10 ของฤดูกาล 2023/24 ที่สนามบุญยะจินดาที่โปลิศ เทโร เอฟซี เปิดบ้านเสมอกับ ลำพูน วอริเออร์ 2-2  เมื่อวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุดทางเพจทางการของสโมสร ได้ออกมายืนยันในเรื่องที่ "โค้ชอ้น" ประกาศลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม "มังกรโล่เงิน" "โปลิศ เทโร"  อย่างเป็นทางการแล้ว
 

โปลิศ เทโร เปิดตัว "เจ้าชายนโรดม" ราชวงศ์กัมพูชา เป็นผู้ร่วมทุนใหม่

โปลิศ เทโร เปิดตัวสู้ศึกฤดูกาลใหม่ เป้าหมายจบเลขตัวเดียว

สำหรับ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ถือเป็นนักฟุตบอลระดับตำนานของสโมสร สร้างชื่อมาตั้งแต่สมัยยังเป็น บีอีซี เทโรศาสน ในปี 1999-2001 และหวนกลับมาอยู่กับทีมอีกครั้งในช่วงปี 2012-2016 หลังจากนั้นได้รับการแต่งตั้งเป็นกุนซือชั่วคราว ก่อนจะขึ้นดำรงตำแหน่งเฮดโค้ชเป็นการถาวรเมื่อปี 2018 เป็นต้นมา 

โดย "โค้ชอ้น" ผ่านการคว้าแชมป์ไทยลีกกับ บีอีซี เทโรศาสน สมัยเป็นนักฟุตบอลเมื่อปี 2000 พ่วงแชมป์โตโยต้า ลีก คัพ ในปี 2014 ในการกลับมาค้าแข้งกับทีมเป็นคำรบที่สอง ขณะเดียวกันในฐานะเฮดโค้ชเจ้าตัวยังช่วยพาทีมเลื่อนชั้นจากไทยลีก 2 กลับมาโลดแล่นบนลีกสูงสุดของไทยอีกครั้ง หลังจบรองแชมป์ลีกพระรองเมื่อปี 2019 

โปลิศ เทโร เอฟซี ขอขอบคุณช่วงเวลา 6 ปี ในการเป็นนักฟุตบอลของสโมสร และช่วงเวลาอีก 5 ปีในการดำรงตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน โดย รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ทุ่มเททั้งกาย และใจให้กับทีมมาตั้งแต่สมัยยังเป็น บีอีซี เทโรศาสน ตลอดจนกลายมาเป็นโปลิศ เทโร เอฟซี ในปัจจุบัน 
และขออวยพรให้ "โค้ชอ้น" โชคดีกับเส้นทางครั้งใหม่ มีความเจริญก้าวหน้าต่อไปในทุกสิ่งที่ทำ

เผยโฉม 86 สาวงาม ชิง Miss Universe 2023 เงื่อนไขใหม่สาวข้ามเพศ-แต่งงาน-มีลูก เข้าประกวดลุ้นมง

โออาร์-บางจาก ลดเบนซินทุกชนิด สูงสุด 2.50 บาท มีผล 7 พ.ย.66 ตามมติ ครม.

สื่อนอกประเมิน นักท่องเที่ยวจีนกำลังหายไปจากอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ