สวนกุหลาบ ชนะรวดทะลุชิง กรุงเทพคริสเตียน ศึก"จตุรมิตร" ครั้งที่ 30


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สวนกุหลาบวิทยาลัย เก็บชัยชนะ 3 เกมรวดหลังชนะ เทพศิรินทร์ แชมป์เก่า ทำให้ผ่านเข้าชิงฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 30 โดยจะเข้าไปชิงกับกรุงเทพคริสเตียน ในวันเสาร์นี้

การแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 30 ที่สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ นัดที่ 3 สวนกุหลาบวิทยาลัย แชมป์ 16 สมัย ที่ชนะมา 2 เกมติดเข้าชิงแน่นอนแล้ว ลงเล่นเกมสุดท้ายพบกับ โรงเรียนเทพศิรินทร์ แชมป์ครั้งล่าสุด ที่ผล 2 นัดแรก ชนะ 1 เสมอ 1 

นาทีที่ 34 สวนกุหลาบวิทยาลัย ขึ้นนำ 1-0 จากการยิงไกลหน้ากรอบเขตโทษของ โชคชัย โต๊ะยะเล และเป็นประตูเดียวที่เกิดขึ้นในครึ่งแรก 

"ลูกไม้ใต้ต้น" ในฟุตบอลประเพณี "จตุรมิตร 30"

ฟุตบอล "จตุรมิตร" ส่อวุ่น ศิษย์เก่าประท้วง ยกเลิกบังคับแปรอักษร


ครึ่งหลัง เทพศิรินทร์ มีโอกาสที่จะตามตีเสมอหลายจังหวะแต่ก็พลาดไปเอง และช่วงทดเจ็บ 7 นาที สวนกุหลาบวิทยาลัย มาได้ประตูย้ำชัยชนะในนาที 90+7 จากลูกยิงฟรีคิกไกลสุดสวยของ ณัฐวุฒิ หลงเดียว ตัวสำรอง จบเกม สวนกุหลาบวิทยาลัย ชนะไป 2-0 ผ่านเข้าชิง ด้วยชัยชนะ 3 นัด มี 9 คะแนน ผ่านเข้าชิงชนะเลิศ กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ที่ผลงาน 3 นัด มี 4 แต้ม เท่ากับ เทพศรินทร์ แต่ประตูได้เสียดีกว่า  โดยนัดชิงชนะเลิศ จะแข่งกันในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น. ส่วนนัดชิงที่ 3 แข่งในเวลา 13.00 น.

เช็กปีชง 2567 นักษัตรไหน "ชงตรง-ชงร่วม" พร้อมแนะวันที่ควรแก้ชง

เชียร์ "แอนโทเนีย" รอบตัดสิน Miss Universe 2023 เช้า 19 พ.ย.นี้

อัปเดต! ปฏิทินวันหยุด 2567 เช็กวันหยุดราชการ-วันหยุดธนาคาร

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ