"ก้อง สมเกียรติ"มั่นใจผิวแทรกใหม่ส่งผลบวกซิ่งกาตาร์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา แสดงความมั่นใจว่า ผิวแทร็กใหม่ของสนามโลเซ อินเตอร์ชั่นแนล เซอร์กิต จะส่งผลดีล่าแชมป์กาตาร์ กรังด์ปรีซ์

ความเคลื่อนของการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2023 สนามรองสุดท้าย “กาตาร์ กรังด์ปรีซ์” ที่ โลเซล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ ที่จะแข่งขันกันในวันที่ 17-19 พ.ย.นี้

ล่าสุด "ก้อง-สมเกียรติ” ยอดนักบิดขวัญใจชาวไทยในรุ่นโมโตทู ของ อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ได้เดินทางถึงสนามแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในสนามนี้ถือว่า สมเกียรติ ต้องเจอกับการท้าทายใหม่

คอนเทนต์แนะนำ
"ก้อง สมเกียรติ" จบที่ 6 โมโตทู เซปัง "อคอสต้า" คว้าแชมป์โลก
"ก้อง สมเกียรติ" ขอบคุณทุกกำลังใจ หวังยืนท็อป 5 จนจบซีซั่น

เนื่องจาก โลเซล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต มีการปูผิวแทร็กใหม่ทั้งหมด รวมถึงพื้นที่ขอบแทร็กที่แปลกใหม่ 

โดย สมเกียรติ กล่าวถึงความพร้อมก่อนลงแข่งขันว่า ปีที่แล้วเขาไม่ได้ลงแข่งที่นี่ เพราะอาการบาดเจ็บ ซึ่งถือว่าน่าเสียดายมากเพราะกำลังอยู่ในฟอร์มที่ดี แต่ปีนี้มาถึงที่นี่ด้วยความมั่นใจ และลงตัว เหมือนเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับอาชีพนักบิดของเขาเลยก็ว่าได้ เขารู้สึกว่า จะแข็งแกร่งที่กาตาร์ และอยากรู้ว่า ผิวแทร็กใหม่จะเป็นอย่างไร แต่เชื่อว่า จะส่งผลดีกับเขาอย่างแน่นอน 

สำหรับ "ก้อง สมเกียรติ” มีคิวลงฝึกซ้อม 2 ครั้งแรกในคืนวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ก่อนจับเวลารอบควอลิฟายในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายนและดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายนี้ ในเวลา 22.15 น. ตามเวลาประเทศไทยPPTVHD36 ถ่ายทอดสดให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตได้ชมกันเช่นเดิม

ช็อก! “ดีเจโก” กรีนเวฟ พลัดตกโรงแรมในซอยสุขุมวิท 20 เสียชีวิต!

เชียร์ "แอนโทเนีย" รอบตัดสิน Miss Universe 2023 เช้า 19 พ.ย.นี้

เปิดรายชื่อ 11 ชาติเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลยูโร 2024

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ