พีพีทีวี ยิงสด! มวยชิงแชมป์โลก WBC เบนาวิเดซ พบ แอนเดรด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ส่งตรงจากสังเวียนมิเชลอบ อัลตร้า อารีน่า นครลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา อาทิตย์ที่ 26 พ.ย. 66 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมถ่ายทอดสด ศึกชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต WBC ระหว่าง เดวิด เบนาวิเดซ กับ เดมิทรีอุส แอนเดรด ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย) สด! จากสังเวียนมิเชลอบ อัลตร้า อารีน่า นครลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ศึกชิงแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต กำปั้นไร้พ่ายแชมป์ 2 สมัย เดวิด เบนาวิเดซ จะป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นมิดเดิลเวต WBC กับนักชกเจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกสองรุ่นที่ยังไม่เคยแพ้ใคร เดมิทรีอุส แอนเดรด

"มาดามแป้ง" ยืนยันฟุตบอลไทย กำลังใจดีพร้อมลุกขึ้นสู้ดวล "สิงคโปร์"

มาโน่ รับกดดันดวลแข้ง สิงคโปร์ ยืนยันต้องมีสมาธิไม่ประมาท ศึกคัดบอลโลก

ครั้งนี้ไม่ว่าผลการชกจะออกมาอย่างไร จะต้องมีผู้เสียสถิติและมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว สำหรับ เบนาวิเดซ นักชกดาวรุ่งหมัดหายนะ วัย 26 ปี เป็นนักชกไฟแรงชาวอเมริกัน เชื้อสายเม็กซิกันที่มีเป้าหมายและความทะเยอทะยาน เคยถือตำแหน่งแชมป์ซูเปอร์มิดเดิลเวต (WBC) มาแล้ว 2 สมัย (ปี 2017 - 2018 และ ปี 2019 - 2020) โดยเจ้าตัวยังคว้าเข็มขัดแชมป์เส้นแรกมาครองได้ตั้งแต่อายุ 21 ปี 8 เดือน โดยยังสร้างสถิติเป็นแชมป์ซูเปอร์มิดเดิลเวตที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาตร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นนักชกที่ดีที่สุดในรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต จาก The Ring ด้วยสถิติการชกมาแล้ว 27 ไฟต์ ชนะน็อค 23 ไฟต์ และยังไม่เคยแพ้ใคร ส่วน แอนเดรด นักชกผู้ท้าชิงชาวอเมริกัน วัย 35 ปี ผู้เคยคว้าตำแหน่งแชมป์โลก WBO ไปครองมาแล้วถึง 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นไลท์มิดเดิลเวต (ปี 2013 - 2015) และ มิดเดิลเวต (ปี 2018 - 2022) สถิติการขึ้นสังเวียน 32 ไฟต์ ชนะน็อค 19 ไฟต์ โดย The Ring จัดอันดับให้แอนเดรดเป็นนักมวยที่ดีที่สุดอันดับ 2 ของรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวตในขณะนี้

พลาดไม่ได้! ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกไร้พ่าย ชิงแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต WBC ระหว่าง เดวิด เบานาวิเดซ  vs เดมิทรีอุส แอนเดรด ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดให้ชมฟรี ผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่นี่ที่เดียว หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com

 

ด่วน! 4 คนร้ายบุกยิงนักเรียนช่างภายในซ.ระนอง 2 เสียชีวิต 1 ราย

โดดเด่นบนเวที Miss Universe! “ชุดเทพธิดาอาณาจักรอยุธยา“ ถูกเลือกลงหนังสือพิมพ์ ”เอลซัลวาดอร์“

มอเตอร์เวย์ M81 “บางใหญ่ - กาญจนบุรี” เตรียมเปิดทดลองใช้ฟรีปลายปี

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ