"เบนาวิเดซ-แอนเดรด" มั่นใจคว้าชัยไฟต์หยุดโลก พีพีทีวี ยิงสด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เดวิด เบนาวิเดซ และ เดมิทรีอุส แอนเดรด ต่างก็มั่นใจว่าจะคว้าชัย ในศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวตของ WBC สุดสัปดาห์นี้ PPTV ถ่ายทอดสด

ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวตของ WBC ระหว่างสองนักชกไร้พ่าย เดวิด เบนาวิเดซ แชมป์โลกเฉพาะกาล ดวลกำปั้นกับ เดมิทรีอุส แอนเดรด ผู้ท้าชิงในเช้าวันอาทิตย์นี้ที่ 26 พ.ย. นี้ ล่าสุดมีจัดแถลงข่าวความพร้อมก่อนที่ไฟต์นี้จะเปิดฉากขึ้นสุดสัปดาห์นี้ PPTV ถ่ายทอดสด

เบนาวิเดซ เจ้าของสถิติชนะรวด 27 ไฟต์และเป็นการชนะน็อกถึง 23 ไฟต์ เผยว่า “แอนเดรด แสดงให้โลกเห็นว่าเป็นนักสู้ที่เก่งจริงๆ เขาเป็นแชมป์โลก 2 สมัย แต่นี่ถือเป็นแนวทางเดียวที่จะเป็นการพิสูจน์ว่าตัวผมเเองเก่งที่สุด” 

 

พีพีทีวี ยิงสด! มวยชิงแชมป์โลก WBC เบนาวิเดซ พบ แอนเดรด

ตาราง MotoGP 2023 ! โปรแกรมถ่ายทอดสด โมโตจีพี 2023 พร้อมเวลาแข่งขันทั้งหมด

เบนาวิเดซ บอกต่อว่า “ แอนเดรดไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่เอาชนะได้ง่ายๆ มีเทคนิคมาก และการป้องกันที่ดีมาก แต่ตัวผมเองก็มักจะหาวิธีที่จะชนะ และในวันเสาร์นี้มันจะไม่แตกต่างกัน มั่ใจว่าจะหาทางคว้าชัยชนะให้ได้”
 
ส่วน แอนเดรด นักชกผู้ท้าชิงชาวอเมริกัน วัย 35 ปี สถิติการขึ้นสังเวียน 32 ไฟต์ ไร้พ่าย ชนะน็อค 19 ไฟต์ กล่าวว่า “นี่คือไฟต์ของ 2 นักชกที่ดีที่สุดในคลาส แต่ตัวผมก็จะทำตามแนวทางของตัวเอง ชกตามแบบของตัวเอง นี่คือเหตุผลว่าทำไมตัวผมเองถึงมีสถิติชนะรวด 32 ไฟต์ และในคืนวันขึ้นสังเวียนพวกคุณจะได้เห็น แอนเดรด ที่ดีที่สุดอีกครั้ง

วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย. ติดตามชม ศึกดวลกำปั้น ชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวตของ WBC ของสองนักชกไร้พ่าย เดวิด เบนาวิเดซ แชมป์โลกเฉพาะกาล ดวลกำปั้นกับ เดมิทรีอุส แอนเดรด ผู้ท้าชิงเพื่อนร่วมชาติชาวอเมริกัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

รู้วันโอนเงินช่วยเหลือชาวนาไร่ละ 1,000 บาท พร้อมวิธีเช็กเข้าบัญชี

กางปฏิทินจ่ายเงินเดือนข้าราชการ ค่าจ้างลูกจ้างประจำ บำนาญ ปี 2566

วันหยุดเดือนธันวาคม 2566 เช็กเลยมีวันหยุดราชการ-หยุดยาววันไหนบ้าง

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ