"รถถัง จิตรเมืองนนท์" โพสต์ได้เสื้อพร้อมลายเซ็น "เมสซี่" แล้ว


โดย PPTV Online

เผยแพร่
รถถัง จิตรเมืองนนท์ ยอดนักมวยดัง โพสต์โชว์เสื้อทีมอินเตอร์ ไมอามี่ พร้อมลายเซ็นจาก ลิโอเนล เมสซี่ ที่เดินทางมาถึงแล้ว พร้อมเผยว่าสิ่งที่รอคอยได้มาถึงแล้ว

หลังจากเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากสำหรับแฟนกีฬาหมัดมวยและวงการฟุตบอลต่างประเทศ เมื่อ "รถถัง จิตรเมืองนนท์" นักชกขวัญใจชาวไทย แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ได้โพสต์เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม โชว์เสื้อสโมสรอินเตอร์ ไมอามี ที่มีชื่อของ ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินา พร้อมลายเซ็น เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2566  โดยทั้งสองช่องทางนั้น เฟซบุ๊กของ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ระบุข้อความว่า "ฝันของผม สักวันผมจะไปยืนถ่ายรูปกับคุณ "เมสซี่" ขอบคุณที่ดูผมต่อสู้ แล้วเจอกันในวันข้างหน้าครับ"

เปิดความสัมพันธ์และรายได้ บอดี้การ์ด เมสซี่ กับ รถถัง จิตรเมืองนนท์

นายแน่มาก ! รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักชกไทยโชว์เสื้อพร้อมลายเซ็น"เมสซี่"

ล่าสุด รถถัง จิตรเมืองนนท์ ได้โชว์เสื้อสโมสรอินเตอร์ ไมอามี ที่มีชื่อของ ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินา พร้อมลายเซ็น พร้อมโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว รถถัง จิตรเมืองนนท์ ว่า สิ่งที่รอคอยก็มาถึง ความสุขที่หาไม่ได้จากที่ไหนขอบคุณ #Messi &Yassine

สำหรับเสื้อตัวดังกล่าวทีมงาน ONE เผยว่าเสื้อตัวนี้ นักชกไทย ได้จาก ยาสซีน ชูเอโก้ ซึ่งเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของ ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์อินเตอร์ ไมอามี่ โดย ชูเอโก้ เป็นคนที่ชื่นชอบกีฬามวยไทย จึงเป็นผู้ประสานให้ นักชกไทย ได้รับเสื้อตัวดังกล่าว นอกจากนี้ตัวของรถถัง ก็เป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในสหรัฐอเมริกา 

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ