"ปิยะพงษ์" สมทบ "โค้ชหรั่ง" ร่วมทีมงาน มาดามแป้ง ลงชิงนายกบอลไทย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"เดอะ ตุ๊ก" "ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน เป็นรายชื่อล่าสุดที่จะเข้ามาร่วมทีมงาน "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ในการลงชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

จากการที่ก่อนหน้านี้  เพจกล้าปีนเกลียว ทีเด็ดบอลไทย รายงานว่าทีมงาน "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ   คือ "โค้ชหรั่ง" ชาญวิทย์ ผลชีวิน อดีตกุนซือทีมชาติไทย และปัจจุบันเป็นสมาชิกวุฒิสภา ล่าสุด "เดอะตุ๊ก" ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน เปิดเผยผ่านกับเพจ บี บางปะกง - Bebangpakong ว่า ได้รับการทาบบทามจาก "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ให้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมงานลงสมัครเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในครั้งนี้

 

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ประกาศลงชิงตำแหน่งนายกบอลไทย

"ปิยะพงษ์" ถอนตัวลงชิงตำแหน่ง "นายกบอลไทย"

ซึ่งได้คุยรายละเอียดต่างๆกับทางมาดามบ้างแล้ว และยินดีจะเข้าร่วมทำงานกับคนที่มีความตั้งใจอยากจะมาพัฒนาฟุตบอลอย่างแท้จริง โดยยืนยันเจตนารมณ์ว่าพร้อมเข้าไปทำงานเพื่อบอลไทยอย่างเต็มที่  ซึ่งควรต้องมีการกำหนดบทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบให้ชัดเจน ไม่ใช่แค่เอาชื่อไปร่วมเฉยๆ ซึ่งไม่มีประโยชน์อะไร  และตรงนี้มาดามแป้งรับทราบแล้วทั้งหมด

สำหรับการลงชิงนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในรอบใหม่นี้ มีผู้แสดงเจตจำนงหวังสมัคร 3 ราย คือ พอลลีน งามพริ้ง, วรงค์ ทิวทัศน์ และนางนวลพรรณ ล่ำซำ

รัฐบาลเมียนมา ระดมทหารนับหมื่นป้องกันเมืองหลวง

ครม.ขึ้นเงินเดือนข้าราชการ 10% ชั้นผู้น้อยสตาร์ท 18,000 บาท

เปิดสถิติหวยออกย้อนหลัง 15 ปี งวด 1 ธันวาคม

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ