"เนย์มาร์" พักฟื้นบาดเจ็บจัดทริปล่องเรือสำราญหรู 3 วัน 3 คืน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เนย์มาร์ สตาร์วัย 31 ปี ใช้เวลาช่วงพักรักษาอาการบาดเจ็บ จัดทริปล่องเรือสำราญหรูของเขาเป็นเวลา 3 วัน 3 คืน

จากกรณี เนย์มาร์ แนวรุกวัย 31 ปีของอัล ฮิลาล ทีมดังในศึกซาอุดี โปรลีก ได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าระหว่าง บราซิล พบ อุรุกวัย ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จนต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยมี โรดริโก้ ลาสมาร์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ของทีมชาติบราซิล เป็นผู้ผ่าตัด คาดว่าจะต้องพักฟื้นเป็นเวลาถึง 10 เดือน และหมดสิทธิ์ช่วยทีมชาติบราซิล ลงทำศึกโคปา อเมริกา 2024 ที่สหรัฐอเมริกา ในเดือนมิถุนายน 2024 เรียบร้อยแล้ว หลังฟิตกลับมาไม่ทัน

คอนเทนต์แนะนำ
อัล ฮิลาล ยัน เนย์มาร์ เจ็บเอ็นไขว้หน้าเข่า เกมทีมชาติ คาดต้องพักยาว
เนย์มาร์ โพสต์การฟื้นฟูสุดเจ็บปวดหลังผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าเข่า

เนย์มาร์ บนเรือสำราญหรู Ney on the High Seas Instagram : neymarjr
เนย์มาร์ บนเรือสำราญหรู Ney on the High Seas

ล่าสุด สตาร์ชาวบราซิเลียน ที่ยังพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ กำลังสนุกกับชีวิตกลางทะเล จัดทริปปาร์ตี้ล่องเรือสำราญสุดหรูหราของเขาในชื่อ "Ney Em Alto Mar" หรือ Ney on the High Seas โดยมี เนย์มาร์ เป็นเจ้าภาพหลัก ต้อนรับแขกร่วมเดินทางไปกับเจ้าตัว เรือสำราญสุดหรูนี้ออกเดินทางภายใต้รูปแบบปาร์ตี้ที่หรูหราและน่าตื่นเต้นที่สุด จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ถึง 29 ธันวาคม 2566 จากท่าเรือซานโตส ประเทศบราซิล เป็นเวลา 3 วัน 3 คืน 

สำหรับทริปสุดพิเศษนี้แขกที่เดินทางสามารถเข้าร่วมได้ 3 กิจกรรม ได้แก่ ปาร์ตี้ชุดสีขาว ปาร์ตี้ตามธีมเครื่องแต่งกาย และปาร์ตี้สไตล์เขตร้อน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมและคอนเสิร์ตมากมายจากศิลปินชื่อดังชาวบราซิล ในระหว่างการเดินทาง 72 ชั่วโมง ผู้โดยสารจะสามารถเข้าถึงคาสิโน, ร้านเสื้อผ่าและเครื่องประดับสุดพิเศษ, ลานโบว์ลิ่ง, ห้องเล่นเกม, โรงภาพยนตร์ 4 มิติ, สวนน้ำ, ยิม, สปา, โรงละคร และอาหารที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติที่หลากหลาย

ส่วนค่าใช้จ่ายในการเดินทางร่วมกับ เนย์มาร์ ครั้งนี้ เสนอราคาค่าร่วมทริปอยู่ที่ระหว่าง 1,000 ถึง 6,000 ยูโร หรือประมาณ 37,930 - 227,573 บาท 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เนย์มาร์ สตาร์ชาวบราซิลคือหนึ่งในบุคคลที่สามารถดึงดูดความสนใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของงานนี้ แม้ว่าจะอยู่ในกระบวนการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเข่าซ้ายก็ตาม แต่ เนย์มาร์ ได้เข้าร่วมการเฉลิมฉลองบนเรือ และมีคนเห็นเขาใช้ไม้เท้าและเดินด้วยความยากลำบาก 

80 คำอวยพรปีใหม่ 2567 ความหมายดี ผู้ใหญ่เอ็นดู วัยรุ่นกดไลก์

ทางด่วนฟรี 7 วันรวดช่วงปีใหม่ 2567 เริ่ม 28 ธ.ค.66

โอนเงินชาวรอบที่ 3 กว่า 1.3 แสนครัวเรือน เป็นเงินกว่า 1,100 ล้านบาท

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ