แข้งสาวสเปน โดนจูบฉาว ขึ้นศาลชี้ถูกล่วงละเมิด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เจนนิเฟอร์ เอร์โมโซ่ นักฟุตบอลหญิงทีมชาติสเปน เดินทางไปขึ้นศาลในกรุง มาดริด ตามนัด ในคดีจูบฉาวนัดชิงบอลโลก ยืนยันไม่ยินยอมและโดนข่มขู่หลังเกิดเหตุ

จากเหตุการณ์จูบฉาวนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก ที่กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวสะเทือนวงการลูกหนัง เมื่อ ลูอิส รูเบียเลส อดีตประธานสหพันธ์ฟุตบอลสเปน จูบปาก เจนนิเฟอร์ เอร์โมโซ่ ขณะมอบรางวัลโดยฝ่ายหญิงไม่เต็มใจ จนกระทั่ง เอร์โมโซ่ ตัดสินใจยื่นฟ้องศาลเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา 

เมื่อวานนี้ ศาลสูงในกรุงมาดริด ประเทศสเปน นัดให้ เอร์โมโซ่ เข้าไปให้การต่อหน้าผู้พิพากษา พร้อมยื่นหลักฐานเพื่อใช้พิจารณาคดีเพิ่มเติม

ปลดกุนซือบอลหญิงสเปนชุดแชมป์โลก เหตุใกล้ชิด รูเบียเลส ที่ก่อเหตุฉาว

รัฐบาลเล็งลงโทษ ปธ.บอล สเปน กรณีจูบแข้งสาวทีมชาติ นัดชิงบอลโลกหญิง

 

จูบสะท้านโลก AFP/FRANCK FIFE
ลูอิส รูเบียเลส จูบสะท้านโลกใส่แข้งทีมชาติสเปน

ซึ่งหลังใช้เวลาเกือบ 3 ชั่วโมง เอร์โมโซ่ ให้สัมภาษณ์กับมาร์ก้า ยืนยันหนักแน่นว่าไม่ได้ตั้งใจหรือเต็มใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอถูกล่วงละเมิด จากนี้มั่นใจว่าความยุติธรรมจะทำหน้าที่เป็นอย่างดี ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ขั้นตอนการพิจารณาคดีก่อนนำไปสู่การตัดสินยังต้องใช้เวลา เนื่องจากผู้พิพากษาจะเรียกนักเตะและสตาฟฟ์ มาสืบพยานเพิ่ม เพราะการยื่นฟ้องระบุว่า เอร์โมโซ่ โดนข่มขู่หลังเกิดเหตุและบีบบังคับให้ปกป้อง รูเบียเลส จากการกระทำไม่เหมาะสมด้วย

กทพ.ลงโทษพนักงานสาว โพสต์ดูถูกรถขึ้นทางด่วนฟรีช่วงปีใหม่

ปฏิทินวันพระ 2567 เช็กวันสำคัญทางศาสนา-วันมาฆบูชา ตรงกับวันที่เท่าไร

มาฆบูชา 2567 เช็กวันมงคล ฤกษ์ดี วันดี-วันกาลกิณี รายเดือน

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ