"เซอร์จิม" เผยไม่สนใจเรื่องเงิน พร้อมพา "แมนยู" กลับมารุ่งโรจน์อีกครั้ง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เซอร์จิม แรทคลิฟฟ์ ผู้ถือหุ้นรายใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าไม่กังวลเรื่องเงินและให้คำมั่นพร้อมพาทีมกลับมาสู่ความสำเร็จอีกครั้ง

เซอร์จิม แรทคลิฟฟ์ ผู้ถือหุ้นรายใหม่ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกกับทีมงานของปีศาจแดง ว่าเขาไม่มีความกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียเงินทองและให้คำมั่นว่าจะฟื้นฟูสโมสรให้กลับมารุ่งโรจน์ดังเช่นในอดีต

มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ ได้เดินทางไปเยือนโอลด์ แทรฟฟอร์ด และศูนย์ฝึกซ้อมของแคร์ริงตัน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา พร้อมกับ เซอร์ เดวิด เบรลส์ฟอร์ด ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ INEOS  เพื่อประเมินโครงสร้างพื้นฐานของสโมสรและพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ รวมทั้ง เอริค เทน ฮาก กุนซือใหญ่ และ มาร์ค สกินเนอร์ ผู้จัดการทีมหญิง 

คอนเทนต์แนะนำ
"เทน ฮาก"กุนซือแมนยู เผยคุย "เซอร์จิม" มีทิศทางที่ดีมาก
เช็กลิสต์ 4 นักเตะ ลุ้นร่วมทีมแมนยู ยุคเริ่มต้นของ "เซอร์จิม"

 

โปสเตอร์ เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ นอกสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดก่อนการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พบ บอร์นมัธ AFP/Oli SCARFF
โปสเตอร์ เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ นอกสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

ตามรายงานของ The Athletic แรตคลิฟฟ์ ให้ความมั่นใจกับทีมงานว่าเขาจะให้ความสำคัญกับความสำเร็จในสนามมากกว่าผลกำไรทางการเงิน และยังคงมุ่งมั่นที่จะแก้ไขสิ่งที่สร้างปัญหาให้กับสโมสรตลอดหลายปีที่ผ่านมา 

โดย เซอร์จิม ให้ความมั่นใจกับทีมงานว่าการลงทุนมูลค่า 1.3 พันล้านปอนด์ ของเขามีเป้าหมายไม่เพียงแต่จะนำความสำเร็จในสนามมาให้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการปรับปรุงครั้งใหญ่ในโอลด์ แทรฟฟอร์ดและแคร์ริงตัน ส่วนเงินทุนเพิ่มเติม 300 ล้านดอลลาร์ ที่ได้ให้คำมั่นไว้แล้วเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของแผนการปรับปรุงสนามกีฬาครั้งสำคัญ

ขณะที่ เบรลส์ฟอร์ด ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ INEOS ซึ่งกำลังดำเนินการตรวจสอบโครงสร้างและบุคลากรของแมนยู ยังได้กล่าวเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการปรับปรุงในสนาม

สำหรับการอนุมัติเรื่องการเข้าซื้อหุ้นของตนและไฟเขียวเต็มรูปแบบจากพรีเมียร์ลีก คาดว่าจะต้องใช้เวลา 6-8 สัปดาห์ และหลังจากนั้นพวกเขาจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเป้าหมาย การส่งสัญญาณถึงยุคใหม่และแนวทางของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป 

“แอนนี่” คู่กรณี “เบียร์ เดอะวอยซ์” พูดหมด! เลิกผู้ชายแล้ว โต้กลับไม่เคยได้ยินจากปาก ‘เป็นตู้ ATM-ที...

วันหยุดเดือนมกราคม 2567 เช็กวันหยุดราชการ-หยุดยาววันไหนบ้าง

อัปเดต!“เงินอุดหนุนบุตร 2567”เงื่อนไขรับสิทธิ-ปฏิทินรับเงินเช็กที่นี่!

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ