ลุงเนวิน โพสต์ห่วงแข้ง “บียู-บุรีรัมย์" หวั่นเจ็บกระทบต่อทีมชาติไทย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โพสต์ห่วงนักเตะ “แบงค็อก-บุรีรัมย์” ทำศึกแมตช์ตกค้าง ได้รับบาดเจ็บจนส่งผลกระทบต่อทีมชาติไทย ในศึกเอเชียน คัพ 2023 ที่มีคิวเตะกลางเดือนนี้

ฟุตบอลไทยลีก 2023-24 คู่บิ๊กแมตช์  ที่จะแข่งในวันนี้“วันนี้ (6 ม.ค.) เป็นเกมตกค้าง แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จ่าฝูงไร้พ่าย เปิดบ้านต้อนรับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่า ที่สนามทรู สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. ก่อนเกม “เพจลุงเนวิน” ได้โพสต์ถึงความสำคัญของเกมนี้ระหว่างทั้ง 2 ทีมที่พ่วงไปถึงทีมชาติไทย ที่เตรียมไปแข่งขันเอเชียน คัพ 2023 ที่ประเทศกาตาร์ วันที่ 10 ม.ค.-12 ก.พ.นี้ โดยมีใจความสำคัญท่อนหนึ่งว่า

ทีมชาติไทย ประกาศ 26 นักเตะ ลุยศึกเอเชียน คัพ

โปรแกรมฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 พร้อมเวลาแข่งขัน

แบงค็อก ยูไนเต็ด เสริมคมเปิดตัว อดิศักดิ์ ไกรษร คัมแบ๊กไทยลีก

ฟุตบอลไทยลีก สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

“เกมนี้ เป็มเกมตกค้างที่เลื่อนมาจากหลายเดือนก่อน เพื่อความปลอดภัยของนักฟุตบอลทั้งสองทีม วันนี้มาเจอกัน แม้สภาพอากาศ สภาพสนาม จะเป็นใจให้เกมการแข่งขัน มีความสนุก และตื่นเต้น แต่ทั้งสองทีม ต้องคิดถึงความปลอดภัยของนักฟุตบอลสูงสุดเช่นกัน เพราะจบการแข่งขัน นักฟุตบอลหลายคน ต้องเดินทางเข้าสู่แคมป์ทีมชาติไทย เตรียมความพร้อม เข้าแข่งขันรายการเอเชียนคัพ ซึ่งเป็นโอกาสสำคัญของทีมชาติไทย ที่จะพิสูจน์ตัวเอง และเรียกศรัทธาจากแฟนฟุตบอลทีมชาติไทย หวังว่าเมื่อจบเกมวันนี้ ทีมชาติไทย จะได้นักฟุตบอลที่มีสภาพร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง ไปสู้ศึกเอเชียนคัพ ให้คนไทยได้เชียร์กันสุดหัวใจ"

สำหรับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นทีมเดียวในลีกที่ยังคงไร้พ่ายฤดูกาลนี้ แข่ง 14 นัด มี 34 แต้ม นำเป็นจ่าฝูง ส่วน บุรีรัมย์ แข่ง 14 นัด มี 27 แต้ม อยู่อันดับ 4

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ