"มาดามแป้ง" ส่งเสื้อยินดี นับถอยหลัง 100 นัด "ธีราทร"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ธีราทร บุญมาทัน เตรียมลงเล่นทีมชาติไทย ครบ 100 นัดในศึกเอเชียน คัพ 2023 โดย ผู้จัดการทีมชาติไทย ฝากเสื้อทีมชาติ 100 นัด ร่วมยินดีก

ดาวเตะวัย 33 ปี เพิ่งลงเล่นให้ ทีมชาติไทย นัดที่ 99 ในเกมประเดิมสนามที่ชนะ คีร์กิซสถาน 2-0 ทำให้ล่าสุด มีลุ้นลงเล่นครบ 100 นัด เป็นคนที่ 6 ในประวัติศาสตร์ ต่อจาก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน , เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง , ธชตวัน ศรีปาน , ดัสกร ทองเหลา และ ธีรศิลป์ แดงดา

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ล่าสุดฝากเสื้อทีมชาติไทย 100 นัด มาร่วมยินดีกับ ธีราทร พร้อมกล่าวว่า

 

"ออปต้า" ยก "ทีมชาติไทย" เต็ง 2 กลุ่ม ทะลุรอบ 16 ทีมเอเชียน คัพ

ประวัติ "มิคเกลสัน" ลูกครึ่งนอร์เวย์ ผู้เฉิดฉายกับทีมชาติไทย

 

 

 

นวลพรรณ ล่ำซำ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย

“ในฐานะที่รู้จัก และ มีโอกาสทำงานร่วมกัน แป้ง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม อุ้ม (ธีราทร) ถึงยืนระยะเป็นแกนหลักให้ ทีมชาติไทย มาเกินกว่า 10 ปี เพราะนอกจากคุณภาพฝีเท้าแล้ว อุ้ม ยังเป็นนักกีฬาตัวอย่าง ที่มีความเป็นมืออาชีพ และ ระเบียบวินัยสูงมาก จนเป็นที่ยอมรับของทุกคน ดังนั้น แป้ง จึงอยากส่งเสื้อตัวนี้มาร่วมแสดงความมยินดี อย่างน้อยเพื่อเป็นที่ระลึก เป็นเกียรติ และ เป็นความทรงจำร่วมกัน”

“ที่สำคัญ แป้ง เชื่อว่านี่เป็นสิ่งเล็กน้อยมาก กับ ในฐานะนักกีฬาคนหนึ่ง ที่มุ่งมั่น ทุ่มเท และ เสียสละเพื่อ ทีมชาติไทย มาโดยตลอด ทั้งนี้ หวังว่า อุ้ม จะยังเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของทีมต่อไป และ พา ทีมชาติไทย ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ในเอเชียน คัพ ครั้งนี้” มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ โอมาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 วันที่ 21 มกราคมนี้ ที่สนาม อับดุลลาห์ บิน คาลิฟา สเตเดียม เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD 36

เปิดรายชื่อผู้เสียชีวิต เหตุโรงงานพลุระเบิด สุพรรณบุรี

ศาลสั่ง “ศักดิ์สยาม” พ้นรมต.เซ่นปมหุ้น หจก.บุรีเจริญฯ

“ตรุษจีน 2567” วันจ่าย-วันไหว้-วันเที่ยว ตรงกับวันไหน ทำไมแต่ละปีไม่ตรงกัน

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ