"วีระเทพ" ขอให้บอลแม่นช่วยไทยเข้ารอบ ก่อนคิดเรื่องย้ายทีม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
วีระเทพ ป้อมพันธุ์ ดาวเตะให้บอลแม่นมากของ"ช้างศึก" ขอโฟกัสช่วยทีมชาติไทย ก่อนเรื่องอนาคตในการย้ายทีมที่กำลังเป็นข่าว

ทีมชาติไทย ได้ทำการแถลงข่าวที่ห้องแถลงข่าว เมน มีเดีย เซ็นเตอร์ ประเทศกาตาร์ ก่อนเกมพบ โอมาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023  นัดที่ 2 กลุ่ม เอฟ โดย วีระเทพ ป้อมพันธุ์ กองกลางตัวเก่งทีมชาติไทย ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้  แม้จะมีข่าวกำลังย้ายจาก เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปอยู่กับ ทรู  แบงค็อก ยูไนเต็ด  หลังจากจบทัวร์นาเมนต์นี้  แต่เจ้าตัวนั้นขอโฟกัสกับงานตรงหน้าช่วยชาติผ่านเข้ารอบเอเชียน คัพ ครั้งนี้ก่อน

 

"อิชิอิ" พร้อมพาไทยไต่ระดับผลงาน ทำลายเกมรับโอมาน

วิเคราะห์บอล! เอเชียน คัพ 2023 ทีมชาติไทย พบ โอมาน 21 ม.ค.67

ออปต้า ทำนายผลแข่ง ทีมชาติไทย พบ โอมาน นัดสอง ศึกเอเชียน คัพ 2023

เอเชียน คัพ 2023 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ
วีระเทพ ป้อมพันธุ์ กองกลางตัวเก่งทีมชาติไทย ร่วมแถลงข่าวก่อนพบโอมาน

"อันดับแรกขอขอบคุณแฟนบอลที่ชื่นชมและให้กำลังใจ รู้สึกดีมากและเป็นกำลังใจให้เราทำงานหนักกันต่อไป และจะทำให้ดีที่สุดในเกมที่เจอกับโอมาน”

“โอมานเป็นทีมที่เก่ง, แข็งแกร่ง มีผู้เล่นที่มีคุณภาพหลายคน แต่เราก็มีแนวทางของเราเอง มีศึกษาข้อมูลจากเกมกับซาอุดีอาระเบียฯ มาแล้ว เราจะทำหน้าที่ของเรา เชื่อว่าเกมนี้ต่างฝ่ายต่างต้องการชนะ ก็วัดกันว่าใครจะผิดพลาดน้อยกว่ากันและยิงประตูได้มากกว่า“

"เรามีแนวทางการเล่นของตัวเอง ส่วนตัวเล่นมิดฟิลด์ตัวรับก็มีหน้าที่ป้องกันการโต้กลับ ก็ต้องทำหน้าที่ให้หนักกว่าเดิมไม่ให้ทีมโดนสวนกลับได้ง่ายๆ ช่วยเกมรุกและเกมรับให้ดีที่สุด"

"ส่วนเรื่องอนาคตของผม เป็นเรื่องของสโมสร ตอนนี้ผมอยู่กับทีมชาติไทย โฟกัสกับงานของตัวเอง เพราะเราต้องจัดการตัวเองให้ได้ว่าอะไรสำคัญกว่ากัน ส่วนหลังจบ เอเชี่ยน คัพ เป็นอย่างไรปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต“

สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบ ทีมชาติโอมาน ในวันที่ 21 มกราคม 2567 เวลา 21.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ อับดุลลาห์ บิน คาลิฟา สเตเดียม ถ่ายทอดทาง PPTV HD 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ