Top-Songkran69 Top-Songkran69

"แมนยู" หวังระดมทุน 100 ล้านปอนด์ ซื้อแข้งใหม่ช่วงซัมเมอร์

โดย PPTV Online

เผยแพร่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังจะระดมทุนให้ได้อย่างน้อย 100 ล้านปอนด์ จากการปล่อยนักเตะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ทุ่มเงินไปกว่า 170 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทีม 5 คนในซัมเมอร์ที่แล้วทั้ง ราสมุส ฮอยลุนด์, เมสัน เมาท์ และ อ็องเดร โอนาน่า ในขณะที่ทีมได้เงินเข้ามา 50 ล้านปอนด์ จากการปล่อยนักเตะออกไป 11 ราย

อย่างไรก็ตามผลงานในซีซั่นนี้หลังผ่านมาครึ่งซีซั่นถือว่า น่าผิดหวัง หลังตกรอบ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในขณะที่ พรีเมียร์ลีก ก็อยู่อันดับที่ 8 ของตาราง ตามหลัง ลิเวอร์พูล จ่าฝูงไกลถึง 16 แต้ม และตาม แอสตัน วิลล่า ที่อยู่อันดับ 4 อยู่ 11 คะแนน 

 

โลโก้ธงมุมเสา ภายในสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด AFP/Martin Rickett
สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รายงานจาก มิเรอร์ ว่า "ปีศาจแดง" วางแผนที่จะปล่อยนักเตะหลายรายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ โดยหวังว่าจะได้เงินเข้าสโมสรไม่ต่ำกว่า 100 ล้านปอนด์เพื่อเสริมทัพ 

โดยนักเตะที่ แมนฯยูไนเต็ด เล็งปล่อยออกไปจากทีมก็มี เมสัน กรีนวู้ด, กาเซมิโร่, อันโตนี่, เจดอน ซานโช่ และ อารอน วาน-บิสซาก้า เช่นเดียวกับ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ที่มีข่าวเรื่องย้ายทีมมาอย่างต่อเนื่อง

ด้าน โอมาร์ เบอร์ราด้า CEO คนใหม่ของ “ปีศาจแดง” ที่มีข่าวว่าได้รับอำนาจเต็มในการบริหารจาก เซอร์จิม แรดคลิฟฟ์ ผู้ถือหุ้นคนใหม่ตกเป็นข่าวเตรียมเจรจากับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เพื่อคว้าตัว ชาบี อลอนโซ่ เข้ามาคุมทีมทันทีหากสโมสรตัดสินใจปลด เอริก เทน ฮาก ออกจากตำแหน่ง เนื่องจากชื่นชอบสไตล์การทำทีมของ อลอนโซ่ ที่นำ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เป็นจ่าฝูงศึกบุนเดสลีกา อยู่ในเวลานี้ โดยนอกจาก อลอนโซ่ แล้ว ยังมีรายงานข่าวด้วยว่า เบอร์ราด้า ยังสนใจคว้า โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ กุนซือไบรท์ตันด้วย

"ตรุษจีน 2568" เปิด 10 แซ่จีน ที่มีคนไทยเชื้อสายจีนใช้มากที่สุด

Bottom-Songkran69 Bottom-Songkran69

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ