ยืนยันประเทศไทย ได้สิทธิ์เจ้าภาพจัดวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2024 รอบสุดท้าย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ประเทศไทย คว้าสิทธิ์การเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2024 รอบสุดท้าย เตรียมแถลงข่าวทางการ วันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ยืนยันประเทศไทย ได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2024 รอบสุดท้าย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทาง สมาคมวอลเลย์บอลฯ จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 

รวมถึง นายฟาบิโอ อเซเวโด ผู้อำนวยการสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ และนายกีโด เบตติ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของวอลเลย์บอลเวิลด์ จะเดินทางมาประเทศไทยในระหว่างวันที่ 1 - 4 กุมภาพันธ์ 2567

คอนเทนต์แนะนำ
วอลเลย์บอลไทย แจงคืบหน้าไทยเจ้าภาพเนชั่นส์ ลีก 2024 คาดสัปดาห์นี้ชัดเจน
สื่อนอกเผย"ไทย"ได้เป็นเจ้าภาพเนชั่นส์ลีก 2024 รอบสุดท้าย
ไทยยังต้องลุ้นเจ้าภาพจัดเนชั่นส์ลีก หลังค่าสิทธิ์แพง

วอบเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เตรียมลุยศึกเนชั่นส์ ลีก 2024 รอบสุดท้าย ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย
วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

เพื่อร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารของสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชียกลาง (CAVA) และคณะกรรมการบริหารของสหพันธ์วอลเลย์บอลอาเซียน (SAVA)

ส่วนสนามรอบสุดท้าย หรือ รอบชิงชนะเลิศ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 มิถุนายน 2567 โดยทีมที่ทำผลงานดีที่สุดรอบแรกทั้ง 3 สัปดาห์ 7 ทีมและประเทศเจ้าภาพ รวมทั้งหมด 8 ทีม จะเข้าไปแข่งขันรอบสุดท้ายศึกเนชั่นส์ ลีก 2024 เมื่อจบการแข่งขันทั้ง 3 สัปดาห์แล้ว ทาง FIVB จะประกาศยืนยัน 12 ทีมที่จะได้สิทธิ์ไปแข่งโอลิมปิก 2024  ทำให้ ลูกยางสาวไทย ต้องเก็บคะแนนของรอบแรกให้มากที่สุด เพื่อโอกาสติดท็อป 10 ของโลก ในการคว้าโควตาลุยศึกโอลิมปิก 2024 กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส 

สำหรับรอบสุดท้ายจะแข่งรวม 8 นัด แบบแพ้คัดออก ประกอบด้วย รอบก่อนรองชนะเลิศ 4 นัด, รอบรองชนะเลิศ 2 นัด, รอบชิงอันดับ 3 และรอบชิงชนะเลิศ นอกจากนี้มีรายงานว่าจะมีแมตช์พิเศษ ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมที่เข้ารอบสุดท้าย (รอยืนยันอย่างเป็นทางการ)

ขยายผล! เจออีกเคส "แก๊งศรีสุวรรณ" ตบทรัพย์เรียกเงิน 100 ล้าน?

ออปต้า ทำนายผลแข่ง ทีมชาติไทย พบ อุซเบกิสถาน รอบ 16 ทีม เอเชียน คัพ

“แบม ไพลิน” เปิดใจสละตำแหน่งมิสแกรนด์ระนอง ยอมรับกำลังตั้งท้อง

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ