"มาดามแป้ง" วิดีโอคอลปลุกใจทีมชาติไทย อัดฉีด 4 ล้านชนะ อุซเบฯ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย วิดีโอคอลปลุกใจแข้งช้างศึก ก่อนพบ อุซเบกิสถาน ศึกเอเชียนคัพ หากชนะเตรียมอัดฉีด 4 ล้านบาท

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย วิดีโอคอลเข้ามาปลุกใจแข้งช้างศึก ระหว่างประชุมทีมครั้งสุดท้าย ก่อนเกมสำคัญ พบกับ อุซเบกิสถาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบ 16 ทีมสุดท้าย รับเป็นงานที่ยากมาก แต่เชื่อมั่นทุกคนทำได้ พร้อมอัดฉีด 4,000,000 บาท 

ช้างศึก มีลุ้นผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย เอเชียน คัพ ครั้งแรก โดยคู่แข่งคือ อุซเบกิสถาน ทีมอันดับ 68 ของโลก และ อันดับ 9 ของเอเชีย

คอนเทนต์แนะนำ
"มาดามแป้ง" เชื่อบอลไทย ดวล อุซเบกิสถาน นาทีนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้
ออปต้า ทำนายผลแข่ง ทีมชาติไทย พบ อุซเบกิสถาน รอบ 16 ทีม เอเชียน คัพ

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย วิดีโอคอลเข้ามาปลุกใจแข้งช้างศึก ระหว่างประชุมทีมครั้งสุดท้าย ก่อนเกมสำคัญ พบกับ อุซเบกิสถาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบ 16 ทีม มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ
นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย วิดีโอคอลปลุกใจแข้งช้างศึก

“มาดามแป้ง” ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวระหว่างวิดีโอคอล เข้ามาพูดคุยกับนักเตะว่า “อุซเบ มีอันดับโลกสูงกว่าเรากว่า 40 อันดับ แต่นาทีนี้ แป้ง เชื่อว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ และ แฟนบอลทั้งประเทศรอเชียร์เราอยู่ วันนี้จะเป็นบทพิสูจน์สำคัญว่าทีมชุดนี้ จะกลายเป็น ทีมชาติไทย ชุดประวัติศาสตร์ ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายครั้งแรกได้หรือไม่ ก็เชื่อว่าเป็นงานที่ยากมาก แต่ก็เชื่อมั่นในทุกคนว่าเราทำได้”

“ถ้าชนะวันนี้ แป้ง ขออัดฉีด 4 ล้านบาท แต่ก็คงไม่สำคัญเท่าชัยชนะถ้าเราทำได้ เพราะจะกลายเป็นประวัติศาสตร์ของพวกเราทุกคน ก็ขอให้สู้เต็มที่ สู้แลกเลือด สู้ให้ขาดใจ และ สู้ให้สมศักดิ์ศรีของทีมชาติไทย เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นได้ และ คนไทยทั้งประเทศเฝ้ารอดูทุกคนอยู่” มาดามแป้ง ปิดท้าย พร้อมเสียงปรบมือจากผู้เล่นทุกคน

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ อุซเบกิสถาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบ 16 ทีมสุดท้าย วันที่ 30 มกราคมนี้ เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD36 

ขยายผล! เจออีกเคส "แก๊งศรีสุวรรณ" ตบทรัพย์เรียกเงิน 100 ล้าน?

ออปต้า ทำนายผลแข่ง ทีมชาติไทย พบ อุซเบกิสถาน รอบ 16 ทีม เอเชียน คัพ

“แบม ไพลิน” เปิดใจสละตำแหน่งมิสแกรนด์ระนอง ยอมรับกำลังตั้งท้อง

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

alt="“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย วิดีโอคอลเข้ามาปลุกใจแข้งช้างศึก ระหว่างประชุมทีมครั้งสุดท้าย ก่อนเกมสำคัญ พบกับ อุซเบกิสถาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบ 16 ทีม"

เมืองทอง ยูไนเต็ด

VS
alt="“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย วิดีโอคอลเข้ามาปลุกใจแข้งช้างศึก ระหว่างประชุมทีมครั้งสุดท้าย ก่อนเกมสำคัญ พบกับ อุซเบกิสถาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบ 16 ทีม"

ลำพูน วอริเออร์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ