ค่าใช้จ่ายรวมของ 20 สโมสรในลีกสูงสุดอยู่ที่ 100 ล้านปอนด์ เป็นตัวเลขน้อยสุดในฤดูกาลที่ไม่ใช่ช่วงโควิดนับตั้งแต่ในฤดูากล 2011-2012 ที่จ่ายกันรวม 60 ล้านปอนด์ละต่ำกว่าการใช้จ่ายช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว ที่จ่ายรวม 815 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นตัวเลขลดลงถึงกว่า 88%
ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายเดือนมกราคม มีการซื้อขายนักเตะกันแบบซื้อขาด แค่ 17 ดีล และเป็นการยืมตัวกันอีก 13 คน มูลค่าการซื้อเพียง 30 ล้านปอนด์ ลดลงจาก 275 ล้านปอนด์ที่ใช้ไปในวันเดียวกันของ 12 เดือนก่อน
"แมนยู" หวังระดมทุน 100 ล้านปอนด์ ซื้อแข้งใหม่ช่วงซัมเมอร์
คล็อปป์ คุมทีมชนะพรีเมียร์ลีก 200 นัดเร็วสุด เป็นรองแค่ เป๊ป
บอลเตะดึกเราต้องเตรียมพร้อม ให้ชุดเชียร์เป็นชุดนอน
ดูบอลจบแล้วหลับฝันดีไปเลย พิกัดชุดนอน "หงส์แดง" > ลิงก์ <
โดยในวันสุดท้ายการซื้อขายมีการเซ็นสัญญาถาวรเพียง 7 คน ย้ายแบบยืมตัว 6 คน แต่ทว่านับรวมฤดูกาล 2023-2024 แล้วนั้นถือว่ามีการซื้อขายสูงสุดเป็นอันดับ 2 ด้วยจำนวนเงิน 2,500 ล้านปอนด์
การใช้เงินน้อยลงในช่วงตลาดรอบนี้ส่วนหนึ่งเป็นผลกระทบมาจากการที่ เอฟเวอร์ตันและ ฟอเรสต์ ถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฎผลกำไรและความยั่งยืน (PSR) ที่มีเงื่อนไขอนุญาตให้ทีมขาดทุนได้เพียง 105 ล้านปอนด์ในช่วงระยะเวลา 3 ปี
“นาตาลี เกลโบว่า” เปิดใจครั้งแรก เลิกสามีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เผยเรื่องยากที่สุดในชีวิต
ผลบอลเอเชียน คัพ 2023 เกาหลีใต้ ควง จอร์แดน เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย
ฟังความเห็น ‘จตุพร พรหมพันธุ์’ มองก้าวไกล หากถูกยุบจะยิ่งเติบโต