"เมสซี่" เผยความจริงหลังพลาดลงสนามทำแฟนฮ่องกงผิดหวัง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ลิโอเนล เมสซี่ เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการพลาดแมตช์อุ่นเครื่องของอินเตอร์ ไมอามี่ และทำให้แฟนบอลในฮ่องกงผิดหวัง

จากกรณี แฟนบอลฮ่องกงกว่า 40,000 คน แสดงความไม่พอใจตะโกนโห่ร้องใส่ เดวิด เบ็คแฮม ประธานและเจ้าของร่วมสโมสรอินเตอร์ ไมอามี่ และขอเงินคืนหลัง ลิโอเนล เมสซี่ ไม่ได้ลงสนามโดยนั่งอยู่บนม้านั่งสำรองเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ในแมตช์อุ่นเครื่องระหว่าง อินเตอร์ ไมอามี่ ชนะ Hong Kong Select XI 4-1 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ฮ่องกง 

ล่าสุด ลิโอเนล เมสซี่ ได้เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการพลาดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องทำให้แฟนฟุตบอลในฮ่องกงผิดหวัง พร้อมกับอัปเดทอาการบาดเจ็บ

คอนเทนต์แนะนำ
"เบ็คแฮม" โดนแฟนฮ่องกงโห่ใส่ หลัง "เมสซี่" นั่งสำรองแมตช์อุ่นเครื่อง
"เมสซี่" ร่วมเปิดเรือสำราญใหญ่ที่สุดในโลก ผู้สนับสนุนใหม่อินเตอร์ ไมอามี่

แฟนบอลฮ่องกงไม่พอใจตะโกนโห่ร้องใส่ เดวิด เบ็คแฮม ประธานและเจ้าของร่วมสโมสรอินเตอร์ ไมอามี่ หลัง ลิโอเนล เมสซี่ ไม่ได้ลงสนาม AFP/Peter PARKS
แฟนบอลฮ่องกง แสดงความไม่พอใจหลัง ลิโอเนล เมสซี่ ไม่ได้ลงสนาม
โดยกล่าวว่า "ความจริงคือว่ามันโชคร้ายที่ผมทำไม่ได้ลงเล่นในวันแข่งขันที่ฮ่องกง"

"น่าเสียดายในวงการฟุตบอล สิ่งต่างๆ สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกเกม จนเราอาจได้รับบาดเจ็บ น่าเสียดายเพราะผมอยากมีส่วนร่วมอยู่เสมอ ผมอยากอยู่ที่นั่น และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อพูดถึงเกมเหล่านี้เมื่อเราเดินทางไกลและผู้คนต่างตื่นเต้นมากที่ได้เห็นการแข่งขันของเรา"

"ผมหวังว่าเราจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง และเราเล่นในเกมต่อๆไป และผมสามารถเล่นให้แฟนๆได้ชม อย่างที่ผมทำทุกครั้งที่ทำได้ แต่ความจริงก็คือน่าเสียดายที่ผมไม่สามารถเข้าร่วมได้" 

สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดต่อไปของ อินเตอร์ ไมอามี่ จะพบกับ วิสเซล โกเบ ที่ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นจะบินกลับสหรัฐอเมริกา เพื่ออุ่นเครื่องแมตช์สุดท้ายพบกับ นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ สโมสรแรกของเมสซี่ ก่อนที่จะเปิด MLS ฤดูกาล  2024 ประเดิมเล่นในบ้านกับ รีล ซอลต์ เลค ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 

"9 ของไหว้ตรุษจีน" เช็กอาหารคาว-หวาน-ผลไม้มีอะไรบ้าง พร้อมความหมาย

โปรแกรมฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 รอบ 4 ทีม พร้อมเวลาแข่งขัน

เพื่อนแฉ! "ช่างกิต" ไม่รู้ "น้องพร" มีผัว หลงหนักถึงขั้นมาหากันทุกวัน

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ