กกท.ชี้แจงเร่งแก้ปัญหาเบี้ยเลี้ยงทัพกีฬาคนพิการไทย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
การกีฬาแห่งประเทศไทย ไม่นิ่งนอนใจ เร่งแก้ปัญหาบี้ยเลี้ยงทัพกีฬาคนพิการไทย จบเรียบร้อย พร้อมเตรียมเบิกงบเบี้ยเลี้ยง ทัพพาราโครงการ Road To Paris เริ่มในสัปดาห์หน้า

จากกรณีที่เหล่าทัพนักกีฬาพาราทีมชาติไทย และผู้ฝึกสอน ได้แชร์โพสต์ของ นายไมตรี คงเรือง เลขาธิการและประชาสัมพัทธ์ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่ระบุว่า ขณะนี้ทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ยังไม่มีงบประมาณการเก็บตัวเพื่อเข้าแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 28 ส.ค. – 8 ก.ย. 2024 ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ทุกอย่างไม่เป็นไปตามเป้าหมายเหรียญทองที่ตั้งไว้ 

 

กกท.ยืนยัน เงินอัดฉีดบอลไทยซีเกมส์ อนุมัติสิ้นเดือนนี้

เอเชีย โร้ด เปิดฤดูกาล 2024 เตรียมยกทัพนักบิดดังลุยสนามประเทศไทย

กีฬาคนพิการ พาราลิมปิกแห่งประเทศไทย
นักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย

ซึ่งล่าสุดการกีฬาแห่งประเทศไทย ยังไม่อนุมัติโครงการ Road to Paris ที่เก็บตัว ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งจะครบ 3 เดือนแล้ว กระบวนการยังไม่เริ่มต้น ซึ่งไม่น่าจะติดขัดเช่นนี้ เพราะจำนวนนักกีฬาก็น้อยลง งบประมาณก็น้อยลง และปีนี้จะมีพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ปารีส ฝรั่งเศส เรื่องนี้คือกำลังใจ ที่จะถูกลดทอน ให้ทุกอย่างไม่เป็นไปตามเป้าหมายได้ โดยได้สอบถาม อย่างละมุ่นละม่อม เพื่อให้การทำงานเป็นไปในบรรยากาศที่ดี เพราะระดับปฏิบัติการ ทั้ง กกท และสมาคม ก็พยายามเต็มที่แล้ว ด้วยความเคารพ และรับใช้นักกีฬา เจ้าหน้าที่ และผู้ฝึกสอน กีฬาคนพิการของสมาคม ทุกๆคน และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อบอกกล่าวกัน นั้น

ปฏิทินวันพระ 2567 เช็กวันสำคัญทางศาสนา-วันมาฆบูชา ตรงกับวันที่เท่าไร

“เนย ปภาดา” ประกาศเลิกสามี ยุติชีวิตคู่หลังแต่ง 2 ปี

เปิดภาพเรือหลวงสุโขทัย ไทย-สหรัฐฯ ปฏิบัติค้นหา-ปลดวัตถุอันตราย

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ