"โปรแพตตี้" โกยเงิน 2 แชมป์มากกว่าปีที่แล้วทั้งปี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"โปรแพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ ที่เพิ่งคว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 เป็นแชมป์ 2 รายการติด ทำให้คว้าเงินรางวัลไปมากกว่าปีที่แล้วทั้งปี

"โปรแพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ เฉือนเอาชนะ อัลบาเน่ วาเลนซูเอล่า โปรสาวสวิตเซอร์แลนด์ เพียงแค่ 1 สโตรก สร้างประวัติศาสตร์เป็นโปรสาวไทย คนที่ 2 ที่คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ได้สำเร็จ ต่อจากโปรเม เอรียา จุฑานุกาล ที่คว้าแชมป์ในปี 2021

โดย "โปรแพตตี้" ได้เงินรางวัลจากการคว้าแชมป์รายการนี้ 255,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 9.18 ล้านบาท ซึ่งเป็นแชมป์ 2 รายการติดต่อจากแชมป์เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ที่ซาอุดีอาระเบีย เมื่อสัปดาห์ก่อน ที่ได้เงินรางวัลไปอีก 27 ล้านบาท

คอนเทนต์แนะนำ
"แพตตี้" ผงาดแชมป์กอล์ฟฮอนด้า 2024 คว้าแชมป์ 2 รายการติด
"แพตตี้" ปภังกร เปิดใจฝันเป็นจริงคว้าแชมป์ฮอนด้า 2024 ต่อหน้าพ่อแม่
"เศรษฐา" ร่วมยินดี “โปรแพตตี้” คว้าแชมป์กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024

 

"โปรแพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ โชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องคว้าแชมป์กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 กลายเป็นโปรสาวไทยรายที่ 2 ที่ได้แชมป์รายการนี้ ช่างภาพพีพีทีวี
"โปรแพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ คว้าแชมป์กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024

นอกจากนั้น โปรแพตตี้ ยังได้เงินรางวัลจากรายการไดรฟ์ ออน แชมเปี้ยนชิพ ที่จบอันดับ 42 อีกประมาณ 220,000 บาท

ทำให้เงินรางวัลที่ "โปรแพตตี้" ได้รับในฤดูกาลนี้ ที่เพิ่งจะเปิดฉากการแข่งขันไปไม่กี่รายการ มากกว่าที่เธอได้รับตลอดฤดูกาลที่แล้วทั้งปี โดยปีที่แล้ว โปรแพตตี้ ลงแข่งขันไปทั้งหมด 24 รายการ ได้เงินรางวัลราว 11 ล้านบาท 

สำหรับโปรแกรมแข่งขันรายการต่อไป "โปรแพตตี้" จะลงแข่งรายการ HSBC วีเม่นส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 ที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567 ต่อด้วย รายการบลูเบย์ แอลพีจีเอ ที่ประเทศจีน ในอีกสัปดาห์ถัดมา 

 

เพื่อนบ้านยึดบ้านอากู๋ ครอบครองปรปักษ์ เครียดคิดสั้น-ผูกคอลาโลก!

ผลบอลเอฟเอ คัพ รอบ 5 แมนซิตี้ ถล่ม ลูตัน 6-2 ลิ่วรอบ 8 ทีม

พายุฤดูร้อน! ประกาศเตือนฉบับที่ 8 ฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ