"น้องตุ้ม" เดือดเหตุ กะเทยปินส์ สุขุมวิท 11 พร้อมสอนมวยป้องกันตัว


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"น้องตุ้ม มวยไทยยิม" โชว์ของออกโรงป้องศักดิ์ศรีกระเทยไทย พร้อมบอกด้วยว่า “ฉันละอยากจะฝากแม่ไม้มวยไทยให้กลับไปฟิลิปปินส์ แล้วจะรู้ว่ากะเทยไทยของแท้ ที่นี่ประเทศไทย กะเทยไทย มวยไทย ลูกๆ เข้าค่ายแม่ด่วนๆ แม่จะสอนมวยให้”

จากเหตุการณ์ที่ กลุ่มสาวประเภทสอง หรือ LGBTQ+ หรือที่หลายคนเรียกกันว่า "พี่กะเทย" ชาวไทยจำนวนมาก ไปรวมตัวที่ ซอยสุขุมวิท 11/1 เพื่อรอเคลียร์กับกลุ่มสาวข้ามเพศชาวฟิลิปปินส์ จากสาเหตุ เมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา กลุ่มสาวข้ามเพศชาวฟิลิปปินส์ ได้เข้ามาหาสาวประเภทสองชาวไทย ก่อนจะยกพวกว่า 20 รุมคนไทย 4 คน และอีกฝ่ายฟิลิปปินส์ยังได้นำคลิปรุมตบไปโพสต์เหยียดหยามกะเทยไทยในกลุ่มโซเชียลของชาวฟิลิปปินส์อีกด้วย

เปิดใจ 2 ผู้เสียหาย ถูกกะเทยฟิลิปปินส์ รุมทำร้ายในซ.สุขุมวิท 11

เปิดสาเหตุ ศึกวิวาทสาวสองไทย-ฟิลิปปินส์ ถูกรุมตบ-ย่ำยีศักดิ์ศรี

กะเทยไทย สตริงเกอร์ สมุทรปราการ
น้องตุ้ม มวยไทยยิม พูดถึงเหตุการทะเลาะวิวาท ที่สุขุมวิท 11

โดยปริญญา เจริญผล อายุ 42 ปี หรือ น้องตุ้ม นักมวยสาวประเภทสองอดีตแชมป์มวยไทยชื่อดัง และเจ้าของค่ายมวยน้องตุ้มมวยไทยยิม ทนไม่ไหว โพสต์ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ถึงเหตุการณ์นี้ว่า "ฉันละอยากจะฝากแม่ไม้มวยไทยให้กลับไปฟิลิปปินส์ แล้วจะรู้ว่ากะเทยไทยของแท้ ที่นี่ประเทศไทย กะเทยไทย มวยไทย ลูกๆ เข้าค่ายแม่ด่วนๆ แม่จะสอนมวยให้ ก่อนที่จะมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์กันจำนวนมาก

กะเทยไทย สตริงเกอร์ สมุทรปราการ
ค่ายน้องตุ้ม มวยไทยยิม

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 5 มี.ค.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง ค่ายมวย ชื่อน้องตุ้มมวยไทยยิม ตั้งอยู่ซอยศรีด่าน 22 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อสอบสอบถามความคิดเห็นจากรณีที่เป็นข่าว โดยน้องตุ้มกล่าวว่า เมื่อคืนตนเองกำลังจะนอนพักผ่อน มีลูกสาวส่งคลิปมาให้ดู พอเห็นตนเองก็ขึ้น จริงแล้วตนเองไม่ได้สนับสนุนเรื่องความรุนแรง แต่ทุกคนย่อมมีขีดจำกัด มายั่วยุ มาแจกกล้วย มาถกผ้าถกผ่อนให้ดู ผลสุดท้ายก็มาเกิดเรื่องจนได้ ตุ้มมองว่าเค้ามาประเทศเรา เค้าต้องทำตัวให้น่ารักกว่านี้ ต้องเคารพสิทธิ์ เคารพกฏหมาย กติกาของบ้านเรา ไม่ใช่เข้ามาจะมารุมกระทืบพี่น้องเราในประเทศเรามันก็เป็นไม่ได้ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมาชิงทรัพย์ เข้าข่ายโจร และเป็นมาเฟีย นั้นคือเหตุผลที่ตุ้มได้โพสต์ออกไป สำหรับเหตุการณ์เมื่อคืนนับว่าโชคดีที่ตนเองไม่ได้อยู่ที่คอนโดที่สุขุมวิท ประกอบกับตนเองเหนื่อยจากการทำงานด้วย ไม่อย่างนั้นลงสนามอย่างแน่นอน อยากฝากถึงลูกสาวทุกคนว่า สำหรับมวยไทยนั้นสามารถเรียนไดัทุกเพศทุกวัย แต่ตนเองไม่ได้สอนไว้ทำร้ายใคร แต่เอาไว้ป้องกันตัว ปกป้องคนที่เรารัก ตนเองไม่ได้สนับสนุนให้ไปชกต่อยกับคนอื่นข้างถนน แต่เอาไว้ใช้ยามคับขัน

เปิดใจ 2 ผู้เสียหาย ถูกกะเทยฟิลิปปินส์ รุมทำร้ายในซ.สุขุมวิท 11

อุกกาบาต! สดร.คาดดาวตกสีเขียวปรากฏเหนือท้องฟ้า เป็น “ดาวตกชนิดลูกไฟ”

จบคดีสุดท้าย! ยิ่งลักษณ์ ลุ้นเดินตามรอยทักษิณกลับไทย


 

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ