"มาดามแป้ง" ตรวจความพร้อมราชมังคลากีฬาสถานก่อนคัดบอลโลก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ลงพื้นที่ราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อตรวจความพร้อมก่อนดวลกับ เกาหลีใต้

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เดินทางมาเองในการตรวจเช็คความพร้อมและสภาพราชมังคลากีฬาสถาน ก่อน ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4

ตั๋วเข้าชมการแข่งขันในเกมนี้ ถูกจำหน่ายหมดในทุกโซนเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่ล่าสุด "มาดามแป้ง" นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย จะเดินทางมาตรวจความพร้อมราชมังคลากีฬาสถาน ด้วยเองตัวเอง 

คอนเทนต์แนะนำ
"อิชิอิ" ชี้แข้งไทย ต้องเตรียมทีมให้ดีที่สุด มองข้ามเกาหลีเปลี่ยนโค้ช
"ชนาธิป" พร้อมดวลแข้งระดับโลก เชื่อปัญหาภายในทีมเกาหลีใต้ไม่กระทบฟอร์ม

"มาดามแป้ง" นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย จะเดินทางมาตรวจความพร้อมราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนดวลกับ เกาหลีใต้  สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย
"มาดามแป้ง" นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย จะเดินทางมาตรวจความพร้อมราชมังคลากีฬาสถาน

ทั้งในส่วนของสภาพสนามที่มีการปูหญ้าใหม่ทั้งหมด อัฒจันทร์โซนที่นั่งและห้องรับรองต่าง ๆ

"มาดามแป้ง" นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ให้ความร่วมมือและช่วยเหลือ สมาคมฯ เป็นอย่างดี มีการปูหญ้าสนามใหม่ทั้งหมด เพื่อให้สภาพสนามพร้อมสำหรับการลงเล่นมากที่สุด รวมถึงในส่วนอื่น ๆ ที่ แป้ง เดินทางมาดูด้วยตัวเอง ทั้งโซนที่นั่งของแฟนบอลและห้องรับรองต่างๆ เพราะเป็นเรื่องสำคัญ ถือเป็นหน้าตาของประเทศที่จะแสดงให้แฟนบอลเกาหลีใต้หรือต่างชาติที่มา รวมถึงดูถ่ายทอดสดเห็นว่าไทย มีความพร้อมและมีความสวยงามของสนาม เชื่อว่าเมื่อถึงวันแข่งขันภาพรวมทั้งหมด จะพร้อม 100%"

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 19.30 น. ที่ราชมังคลากีฬาสถาน 
 

พบ“น้องแคร์” หลังหายตัว ประทับตราพาสปอร์ตเข้ามาเลย์ ตั้งแต่ 28 ก.พ.

"บิ๊กโจ๊ก"ส่งทนายฟ้อง"บิ๊กเต่า" จ่อแถลงเปิดเส้นทางการเงิน งานนี้อาจตายหมู่

อุปกรณ์เครื่องบินไม่ทำงาน ร่วงวูบกลางอากาศ ผู้โดยสารลอยกระแทกเพดานเจ็บ

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ