"เสธ.หมึก" นั่งนายกสมาคมกีฬาจักรยานสมัย 3 ติดต่อกัน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"เสธ.หมึก" พลเอกเดชา เหมกระศรี ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกโหวตเลือกนั่งแท่นนายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยสมัย 3 ติดต่อกัน

"เสธ.หมึก" พลเอกเดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2567 มีวาระสำคัญคือการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ หลังทำหน้าที่บริหารครบวาระ 4 ปี (พ.ศ.2563-2567) เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2567 โดยสโมสรสมาชิกที่มีสิทธิ์ออกเสียงมีจำนวน 46 สโมสร จากที่เข้าร่วมประชุมทั้งหมด 48 สโมสร ยกเว้น 2 สโมสรที่เพิ่งรับเข้าเป็นสมาชิกใหม่ยังไม่มีสิทธิ์ออกเสียง

คอนเทนต์แนะนำ
เรอัล มาดริด สนคว้าตัว "การ์นาโช่" ปีกแมนยู เสริมแกร่ง
"นูนเญซ" ถอนตัวทีมอุรุกวัย หลังเจ็บแฮมสตริงเกมพ่ายศึกแดงเดือด
ส.บอลไทย หนุน 6 ผู้ตัดสินไทยระดับฟีฟ่า อีลิต ทำหน้าที่แมตช์คัดบอลโลก

"เสธ.หมึก" พลเอกเดชา เหมกระศรี ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกโหวตเลือกนั่งแท่นนายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยสมัย 3 ติดต่อกัน สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย
"เสธ.หมึก" พลเอกเดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยสมัย 3 ติดต่อกัน

จากนั้นผู้แทนจากสโมสรบีเอ็มเอ็กซ์ อบจ.สุพรรณบุรี ได้เสนอชื่อ พลเอกเดชา เหมกระศรี ให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ ต่ออีกวาระหนึ่ง โดยสโมสรสมาชิกทั้ง 46 สโมสรมีมติเป็นเอกฉันท์เทใจยกมือให้ทั้งหมด ส่งผลให้ พลเอกเดชาได้รับเลือกให้เป็นนายกสมาคมฯ สมัยที่ 3 ติดต่อกัน มีวาระการบริหารงานอีก 4 ปี (พ.ศ.2567-2571)

โดย พลเอกเพิ่มศักดิ์ พวงสาโรจน์ รองประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ เป็นตัวแทนมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ พลเอกเดชา เหมกระศรี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสโมสรสมาชิกเลือกให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ โดยไม่มีคู่แข่ง 

ส่วนการคัดเลือกโควตาโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่ประเทศฝรั่งเศส สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ มีนักกีฬาได้รับการคัดเลือกรวม 4 ที่นั่ง จากประเภทถนนจำนวน 3 ที่นั่ง แบ่งเป็น โรดเรซชาย 1 ที่นั่ง โรดเรซหญิง 1 ที่นั่ง และไทม์ไทรอัลบุคคลหญิง 1 ที่นั่ง ซึ่งนับเป็นโควตาที่มากที่สุดในภูมิภาคอาเซียน 

นอกจากนี้ยังได้จากประเภทบีเอ็มเอ็กซ์ เรซซิ่ง อีก 1 ที่นั่ง จาก ส.อ.โกเมธ สุขประเสริฐ และยังรอลุ้นประเภทลู่ รายการคีริน อีก 1 ที่นั่ง จาก “ทีเจ” จาย อังค์สุธาสาวิทย์ ซึ่งมีโปรแกรมในการเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเก็บคะแนนสะสมเพิ่มเติมในรายการ “ยูซีไอ เนชั่นส์ คัพ 2024” อีก 1 สนาม ที่ประเทศแคนาดา ระหว่างวันที่ 12-14 เมษายน 2567 

รู้จัก “รยูจุนยอล” นักแสดงมากความสามารถ หนุ่มผู้ครองหัวใจสาวฮันโซฮี

ลูกน้องบิ๊กโจ๊ก แฉ! เส้นทางการเงิน “นายพล ต.-ครอบครัว”โยงเว็บพนัน BNK

เริ่มแล้ว! พายุฤดูร้อนถล่มหนัก! ฝนตก-ลูกเห็บตก บ้านเรือนเสียหายเพียบ

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ