"ฮาลันด์" เรียกร้องให้มีโกลไลน์ทั้วสนามและจำกัดจุดทุ่มบอลให้ถูกต้อง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เรียกร้องให้มีเทคโนโลยีโกลไลน์ทั้วสนาม พร้อมเผยสิ่งที่น่ารำคาญสำหรับเขามากที่สุดเกี่ยวกับฟุตบอลสมัยใหม่

กองหน้าวัย 23 ปี เรียกร้องให้หน่วยงานด้านฟุตบอลใช้เทคโนโลยีนี้ทั่วทั้งสนาม เพราะเชื่อว่าทีมจะได้ประโยชน์จากการใช้กลยุทธ์เล่ห์เหลี่ยมนี้ บางครั้งนักเตะจะขยับกินระยะไปอีกจุดมากเกินไปเพื่อจะได้เข้าใกล้ฝั่งประตูมากขึ้น โดยกล่าวว่า "อย่างแรกคือการแนะนำให้มีเทคโนโลยีโกลไลน์ให้ทั่วทั้งสนาม เพื่อที่คุณจะได้รู้อยู่เสมอว่าจังหวะไหนไม่สามารถเล่นบอลได้ แต่สิ่งที่ทำให้ผมรำคาญคือการทุ่มบอล"

คอนเทนต์แนะนำ
แพทย์ทีมนอร์เวย์อัปเดต "ฮาลันด์" เจ็บตอนซ้อมก่อนเกมอุ่นเครื่องทีมชาติ
"ฮาลันด์" ยังแรงสร้างสถิติยิงประตูศึกแชมเปี้ยนส์ลีก
"ฮาลันด์" ติดท็อป 3 ผู้เล่นพรีเมียร์ลีกด้วยสถิติค่าสถิติ xG ที่ไม่น่าเชื่อ


 

เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เรียกร้องให้มีโกลไลน์ทั้งสนาม พร้อมกับระบุตำแหน่งการทุ่มให้ชัดเจน AFP/Darren Staples
เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เรียกร้องให้มีโกลไลน์ทั้งสนาม

"จะโยนไปทางนี้หรือไปทางนั้นก็ไม่สำคัญ แค่ให้แน่ใจว่าคุณมีสองมือบนลูกบอล ผมไม่รู้กฎด้วยซ้ำ และถ้าจะโยนผมอาจจะทำผิด แต่ไม่สำคัญว่าคุณจะขว้างบอลตรงๆ ขึ้นตรงๆ หรืออะไรก็ตาม ผมจะเปลี่ยนสิ่งนั้น"

"และคุณไม่สามารถขโมยระยะการทุ่มหลายเมตรเกินไปได้ มันควรมีขีดจำกัดว่าคุณจะขยับตัวออกไปได้ไกลแค่ไหน ผมคิดว่ามันจะเป็นแบบนั้นในอนาคต"

ฮาลันด์ กองหน้าตัวเก่งจะกลับมาลงสนามให้ทีมชาตินอร์เวย์ในเกมอุ่นเครื่องกับ สโลวีเนีย วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 ก่อนที่จะกลับมาพบกับ อาร์เซน่อล คู่แข่งสำคัญในพรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ 

ราคาทองวันนี้ (25 มี.ค.2567) เปิดตลาด "ขึ้น 50 บาท" จากสุดสัปดาห์

กางปฏิทิน เงินเดือนข้าราชการและลูกจ้างประจำ จ่าย 2 รอบ ปี 2567

เช็กเงื่อนไข เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone-iPad หากแบตเสื่อม

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ