"อิชิอิ" เตรียมทีมพร้อมสู้ เกาหลีใต้ หวังพลังแฟนบอลหนุนฟุตบอลไทย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
อิชิอิ มาซาทาดะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ยืนยันเตรียมวางแผนพร้อมสู้ เกาหลีใต้ หวังกำลังใจจากแฟนบอลเป็นพลังสนับสนุนแข้งช้างศึก

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย พร้อมด้วย ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าของทีม ร่วมแถงความพร้อมก่อนทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 กับทีมชาติเกาหลีใต้ ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. 

กุนซือทัพช้างศึก กล่าวว่า "แน่นอนว่าทุกคาดหวังจากการที่เราบุกไปเสมอ เกาหลีใต้ ในนัดที่แล้ว ทำให้ทุกคนคาดหวังกับเกมนี้ค่อนข้างมาก"

คอนเทนต์แนะนำ
นายกบอลไทย สั่งเปิดทางเข้าราชมังฯ เพิ่ม 2 เท่า เข้าสนามเร็วกว่าเดิม 3 ชม.
"เศรษฐา" ประกาศเตรียมไปเชียร์ฟุตบอลไทย พบ เกาหลีใต้ แบบติดขอบสนาม

 


 

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย พร้อมด้วย ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าของทีม ร่วมแถงความพร้อมก่อนทำศึกฟุตบอลโลก 2026  รอบคัดเลือก พบกับ เกาหลีใต้ ช่างภาพพีพีทีวี
มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย พร้อมด้วย ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าของทีม ร่วมแถงความพร้อม

"ส่วนเกาหลีใต้เกมที่แล้วทำได้แค่เสมอ ดังนั้นเกมนี้พวกเขาต้องการ 3 คะแนน เช่นกัน"

สำหรับ 3 นัดที่เหลือกับโอกาสการเข้ารอบต่อไปนั้น อิชิอิ กล่าวว่า "เราขอมองแค่เกมนัดนี้ก่อน ต้องพยายามเก็บแต้มให้ได้มากที่สุดเกมที่เหลือ" 

"แน่นอนว่าเกมพรุ่งนี้จะมีแฟนบอลมาเชียร์ในสนามและบนหน้าจอทีวี จะเป็นแรงผลักดันเป็นแรงบวกให้ทีมชาติไทยมีพละในการเล่นแมตช์นี้ นอกจากนี้ ยังมีเกม ญี่ปุ่น กับ เกาหลีเหนือ ที่ยกเลิกไป เพราะฉะนั้นน่าจะมีแฟนบอลญี่ปุ่นมาช่วยเชียร์ด้วย นอกจากนี้ได้มีการวิเคราะห์การเล่นของไทย กับ เกาหลีใต้ นัดแรกมาแล้ว หวังว่านักเตะไทยข้อมูลเหล่านี้มาใช้ในสนาม แต่ไม่ขอลงรายละเอียดอะไรมากกว่านี้"  

ส่วนเรื่องเงินอัดฉีดหากชนะเกาหลีใต้ จากนายกรัฐมนตรี ระดมทุนรวม 9 ล้าน, จาก “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ รวม 4 ล้าน ทาง อิชิอิ กล่าวว่า "ต้องขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุน แต่ผมไม่ได้โฟกัสกับเรื่องนี้ เพราะเราตั้งเป้าไปที่ผลงานการแข่งขันในเกมวันพรุ่งนี้มากกว่า"

ขณะที่ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทย กล่าวว่า "แน่นอนว่าเกาหลีใต้เตรียมตัวมาอย่างดี เราได้ดูการเล่นของพวกเขามาแล้ว ทางโค้ชจะวางแผนรับมือเช่นเดียวกัน"

ศุภณัฏฐ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า "ส่วนเรื่องที่ อี ยอง เปียว กล่าวชื่นชมว่าเป็นนักเตะที่น่าจับตามอง ต้องขอบคุณ แต่ทีมชาติไทยมีผู้เล่นที่ดีหลายคน และผมโชคดีที่ทำประตูได้ในเกมที่ผ่านมา ต้องขอบคุณที่ชื่นชม"

 

ราคาทองวันนี้ (25 มี.ค.2567) เปิดตลาด "ขึ้น 50 บาท" จากสุดสัปดาห์

กางปฏิทิน เงินเดือนข้าราชการและลูกจ้างประจำ จ่าย 2 รอบ ปี 2567

เช็กเงื่อนไข เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone-iPad หากแบตเสื่อม

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

alt="มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย พร้อมด้วย ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าของทีม ร่วมแถงความพร้อมก่อนทำศึกฟุตบอลโลก 2026  รอบคัดเลือก พบกับ เกาหลีใต้"

สโลวีเนีย

VS
alt="มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย พร้อมด้วย ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าของทีม ร่วมแถงความพร้อมก่อนทำศึกฟุตบอลโลก 2026  รอบคัดเลือก พบกับ เกาหลีใต้"

เซอร์เบีย

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ