เทรนต์-อาร์โนลด์ เปิดใจพร้อมเล่นทั้งแบ็กขวาและมิดฟิลด์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เปิดใจพร้อมเล่นทั้งแบ็กขวาและมิดฟิลด์ ตามบัญชาของผู้จัดการทีม และยกย่องคุณสมบัติความเป็นผู้นำของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กัปตันทีมลิเวอร์พูล หลังการตัดสินใจอำลาของ เยอร์เก้น คล็อปป์

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ให้สัมภาษณ์กับ เจมี่ คาร์ราเกอร์ เมื่อตำนานหงส์แดง รองกัปตันทีม ถามว่า มีการพูดคุยกันมากเกี่ยวกับตำแหน่งในสนาม คิดว่าตัวเองกำลังเล่นอยู่ที่ไหน โดย แข้งวัย 25 ปี กลาวว่า "ผมคิดว่ามันขึ้นอยู่กับผู้จัดการทีม ผมได้พูดคุยกับผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ผู้จัดการทีมบอกคุณว่าเขาต้องการให้คุณเล่นอย่างไร และคุณก็ออกไปเล่นบทบาทนั้น"

คอนเทนต์แนะนำ
ผลบอลพรีเมียร์ลีก เวสต์แฮม เปิดบ้านตามเจ๊า สเปอร์ส 1-1
เอฟเวอร์ตัน ทำสถิติย่ำแย่ไม่ชนะ 13 นัดติดศึกพรีเมียร์ลีก

 

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ กับ  เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานหงส์แดง และรองกัปตันทีม AFP/Paul ELLIS
เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ กับ เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานหงส์แดง

"ผมพัฒนาขึ้นทุกปี เข้ามาเล่นแดนกลางมากขึ้นกว่าเดิม ผมชอบที่จะได้บอลกลางสนามและทำให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าผมจะเริ่มในบทบาทนั้นหรือแค่ขยับเข้าไปข้างในเมื่อเราได้บอล ผมแค่อยากเล่น"

เมื่อถูกถามว่า ถ้าได้เป็นกองกลางอย่างเต็มตัว คิดว่าจะเป็นนักเตะเบอร์ 6 หรือเบอร์ 8 มากกว่ากัน โดย "เทรนต์" เผยเรื่องนี้ว่า "เบอร์ 6 หรือเบอร์ 8 จริงๆ ผมจ่ายบอลได้ ผมรับบอลได้ ผมทำอะไรก็ได้กับบอล มันอยู่ที่ว่าผู้จัดการทีมต้องการเห็นอะไรจากผม ให้ขยับมาประกบคู่แข่ง ยืนแนวรับมากกว่า" 

นอกจากนี้ ยกย่องความเป็นผู้นำของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กัปตันทีมลิเวอร์พูล หลังการตัดสินใจของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ที่จะก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมหงส์แดงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

"ผู้จัดการทีมนำเราไปสู่ความสำเร็จมากมาย เขาช่วยให้เราเติมเต็มความฝันของเราได้ ดังนั้นเราจึงเป็นหนี้เขาที่จะทุ่มเททุกสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขา" 

"เวิร์จ บอกว่าถ้าผู้คนคิดว่านี่จะทำให้เราละสายตาจากบอล เราต้องพิสูจน์ว่าพวกเขาคิดผิด มันเป็นข่าวใหญ่ แต่ในฐานะมืออาชีพ คุณต้องเข้าใจให้เร็วและเดินหน้าต่อไป"


 

แผ่นดินไหวรุนแรงใกล้เกาะไต้หวัน ญี่ปุ่นแจ้งเตือนสึนามิ

อีก 500 ปี ญี่ปุ่นจะมีแต่คนนามสกุล “ซาโต” ทั้งประเทศ!

พยากรณ์อากาศล่วงหน้า เตือน “พายุฤดูร้อน” รับมือ ฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ