"ปุรเชษฐ์" ขอเล่นให้ดีที่สุด ช่วยทีมชาติไทย U23 ลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมครั้งแรกที่กาตาร์ ด้าน ปุรเชษฐ์ ทอดสนิท อยากทำให้ดีที่สุดเพื่อเป้าหมายของทัพช้างศึก

ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมครั้งแรก ณ สนาม อัล เอซาล 3 หลังเดินทางถึงประเทศกาตาร์ เพื่อเตรียมพร้อมก่อนลงลงสนามแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ในวันที่ 15 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2567 

สำหรับทีมชาติไทย U23 เพิ่งเดินทางมาถึง กาตาร์ เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้เน้นเรื่องการเซ็ตแผน และย้ำคอนเซปต์ของทีมที่จะใช้ในการแข่งขันรายการนี้

คอนเทนต์แนะนำ
"อิชิอิ" ยันพร้อมหนุนและผลักดันทีมชาติไทย U23 ขึ้นชุดใหญ่
"เอราวัณ การ์นิเย" สมทบทีมชาติไทย U23 ประเดิมร่วมซ้อมลุยชิงแชมป์เอเชีย

ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมครั้งแรกที่กาตาร์ เตรียมทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย
ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมครั้งแรกที่กาตาร์

ปุรเชษฐ์ ทอดสนิท จอมทัพทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า "สำหรับสภาพร่างกายของผมตอนนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะได้โอกาสลงสนามกับเมืองทอง ยูไนเต็ด มากขึ้น ส่วนการมาสมทบทีมหลังจากคนอื่น คิดว่าไม่น่าจะมีผลกระทบมากมาย เพราะเคยร่วมเล่นกับเพื่อนร่วมทีมมาแล้ว และตัวผมก็มีโอกาสมาร่วมฝึกซ้อมและอยู่แคมป์หลายครั้ง"

"เป้าหมายของผมและทีมอยากทำให้ดีที่สุด ผมอยากเข้ารอบและไปโอลิมปิกที่ปารีส ให้ได้ สำหรับเพื่อนร่วมทีม ผมคิดว่าเราปรับตัวเข้าหากันได้ดี ทุกคนเฮฮา และช่วยกันเล่น ส่วนการทำงานกับสตาฟฟ์โค้ช โค้ชกำชับเสมอว่าต้องพยายามทำผลงานที่ดีที่สุดออกมาให้ได้"

"เกมแรกกับอิรัก ทุกคนจะทำให้เต็มที่และเก็บสามแต้มแรกให้ได้ ฝากแฟนบอลชาวไทยเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พวกเราจะทำให้ดีที่สุด"

สำหรับศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย จะหา 3.5 ชาติเป็นตัวแทนทวีปเอเชีย ไปเข้าแข่งขันรายการฟุตบอลชายในมหกรรม โอลิมปิก ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งทีมชาติไทย U23 จะลงสนามเกมแรกในวันที่ 16 เมษายน 2567 พบกับ อิรัก เวลา 22.30 น.ตามเวลาประเทศไทย สนาม อัล ยานูบ สเตเดียม

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ