"บิ๊กทิน" ประกาศอัดฉีดอีกครึ่งล้าน หากฟุตซอลไทย เอาชนะ "อิรัก"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ประกาศอัดฉีดอีกครึ่งล้าน หากโค่น อิรัก เข้าตัดเชือก พร้อมคว้าตั๋วฟุตซอลโลกสมัยที่ 7 ติดต่อกัน

ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตซอลทีมชาติไทยชุดเตรียมทีมในการลงเล่นรอบ 8 ทีมสุดท้าย เอเอฟซี ฟุตซอล เอเชียนคัพ 2024 ที่จะพบ อิรัก ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก เวลา 18.00 น. ผู้ชนะในรอบ 8 ทีมสุดท้ายจะได้สิทธิ์เข้าไปเล่นในฟุตซอลโลก2024 ที่อุซเบกิสถานเป็นเจ้าภาพ ส่วนทีมแพ้มีโอกาสที่จะไปเพลย์ออฟของกลุ่มทีมที่แพ้จากรอบ 8 ทีมด้วยกัน ในกรณีที่ อุซเบกิสถาน เข้ารอบรองชนะเลิศ

คอนเทนต์แนะนำ
"มิเกล" ชี้เกมพบ อิรัก ต้องเล่นรัดกุมกว่าเดิม ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย รอบ 8 ทีม
ผลฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2024 ไทย ชนะ เวียดนาม 2-1 คว้าแชมป์กลุ่ม

"บิ๊กทิน" สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ประกาศอัดฉีดอีกครึ่งล้าน หากโค่น อิรัก เข้าตัดเชือก พร้อมคว้าตั๋วฟุตซอลโลกสมัยที่ 7 ติดต่อกัน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย
"บิ๊กทิน" สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ประกาศอัดฉีดอีกครึ่งล้าน หากโค่น อิรัก

"บิ๊กทิน" สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย พูดถึงการปลุกกระตุ้นนักเตะทีมชาติไทยเพื่อล่าตั่วฟุตซอลโลกรอบสุดท้ายในครั้งนี้ว่า "ผมในนามผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย พร้อมด้วย พี่ป๋อม-คุณอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายก ส.บอลฯ และกลุ่มเพื่อนสุทิน บัวตูม พร้อมสร้างขวัญกำลังใจให้นักเตะทีมฟุตซอลทีมชาติไทยชุดนี้ด้วยการประกาศอัดฉีด 500,000 บาท หากเอาชนะ อิรัก ไม่ว่าจะชนะใครเวลา , ต่อเวลา หรือ ชนะจุดโทษ ขอแค่สุดท้ายชนะได้ และคว้าตั๋วไปเล่นฟุตซอลโลกรอบสุดท้ายเป็นสมัยที่ 7 ติดต่อกัน ผม-พี่ป๋อม-กลุ่มเพื่อนสุทิน อัดฉีด 500,000 บาท หลังจากที่ได้ไปก่อนหน้านี้ 1,000,000 บาท จากการผ่านรอบแรกมาได้ ต้องชื่นชมหัวจิตหัวใจของนักเตะทีมชาติไทยที่เขาสู้เพื่อศักดิ์ศรีของประเทศไทย พวกเขาสู้ด้วยจิตวิญญาณ และสู้เพื่อแฟนฟุตบอลไทยทั่วประเทศ ซึ่งกำลังใจของทุกๆคนที่เข้ามาชมที่สนาม รวมถึงที่ติดตามการถ่ายทอดสด ถือเป็นเสียงสวรรค์ที่สร้างกำลังใจให้พวกเราทุกคนของทีมฟุตซอลทีมชาติไทยได้สู้อย่างถึงที่สุด" 

มิเกล โรดริโก้ กุนซือทีมฟุตซอลทีมชาติไทยที่เข้ารอบมาในฐานะที่ 1 สายเอ มี 9 แต้มเต้มจากการชนะ จีน 3-1, ชนะ เมียนมา 5-0 และชนะเวียดนาม 2-1 เปิดเผยในงานแถลงข่าวก่อนเกมพร้อมกับนำลูกทีมลงฝึกซ้อมออฟฟิเชียลเทรนนิ่ง ว่า "ก่อนอื่นเลยอื่นผมรู้สึกเซอร์ไพรส์มากในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียหนนี้ทุกทีมพัฒนาขึ้นมาจากที่ผมเคยทำงานอยู่ถึงปี2019 เรามีรอบแบ่งกลุ่มที่ดี ไม่ว่าจะเป็น จีน เมียนมา หรือ 
เวียดนาม ต่างแสดงศักยภาพออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและไม่ง่าย แต่เราก็พยายามทำงานอย่างหนักเพื่อเข้ามาในรอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ตามเป้า คู่แข่งของเราคืออิรัก ซึ่งมีโค้ชที่ยอดเยี่ยมเคยคว้าแชมป์ในยูฟ่าและเป็นโค้ชระดับท็อปในยุโรป  เกมนี้จะเป็นเกมที่แตกต่างจากที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เราต้องเล่นอย่างระมัดระวังมัน มันจะไม่ใช่เกมที่ง่ายแม้เราจะเป็นเจ้าภาพก็ตาม" 

"แน่นอนว่าเราทำงานกันอย่างหนักทั้งการสเกาท์และเตรียมแผนสำหรับเกมนี้ แต่สิ่งสำคัญทีมของเรามีความมุ่งมั่นอย่างมากนักเตะมีความกระหายเพื่อเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศและไปเล่นในฟุตซอลโลกให้ได้"

 

ครั้งแรกในรอบพันล้านปี! สองสิ่งมีชีวิตรวมกันเป็นสิ่งมีชีวิตเดียวอย่างแท้จริง

ราคาทองวันนี้ (23 เม.ย.2567) เปิดตลาด “ร่วง 850 บาท” แรงเทขายสินทรัพย์ปลอดภัย

“สารวัตรแจ๊ะ” ยื่นฟ้องทนายดัง โพสต์หมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหาย 5 ล้าน

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ