สื่อเผย แข้งเชลซี ยังหนุน "โปเช็ตติโน่" แม้อนาคตไม่แน่นอน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นักเตะส่วนใหญ่ของเชลซี ให้การสนับสนุน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ให้อยู่ต่อแม้อนาคตยังไม่แน่นอนว่าจะได้คุมทีมต่อหลังจากจบฤดูกาลนี้หรือไม่

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ เชลซี ถือว่าทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังอย่างมาก หลังอยู่ในอันดับ 9 ของตารางคะแนน โดยเก็บไปเพียงแค่ 47 คะแนนจาก 32 เกม แม้ว่าจะมีคะแนนตามหลังพื้นที่ฟุตบอลยุโรปอยู่แค่ 6 แต้มก็ตาม รวมถึงเกมพ่ายแพ้ให้กับ อาร์เซน่อล แบบขาดลอย 0-5 เชื่อว่าเป็นสาเหตุสำคัญว่ากุนซือชาวอาร์เจนไตน์ จะได้อยู่ในตำแหน่งต่อหรือไม่ รายงานระบุเพิ่มเติมว่า สโมสรจะประเมินตำแหน่งของ โปเช็ตติโน่ในช่วงซัมเมอร์นี้ 

คอนเทนต์แนะนำ
"เอ็นโซ" แข้งเชลซี ตัดสินใจเข้าผ่าตัดไส้เลื่อนทันทีไม่รอจบฤดูกาล
เหตุใด "โปเช็ตติโน่" แพ้-ไร้ถ้วย แต่ยากที่เชลซีจะปลดออก

นักเตะส่วนใหญ่ของเชลซี ยังคงให้การสนับสนุน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ให้อยู่ต่อแม้อนาคตยังไม่แน่นอนว่าจะได้คุมทีมต่อหลังจากจบฤดูกาลนี้หรือไม่ AFP/Glyn KIRK
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือใหญ่ กับอนาคตอันไม่แน่นอนในเชลซี

อย่างไรก็ตาม สื่ออังกฤษ รายงานเช่นกันว่า โปเช็ตติโน่ จะยังคงได้รับการยอมรับนับถืออย่างดีจากภายในห้องแต่งตัว โดยนักเตะอยากให้มีความมั่นคงเกิดขึ้นในทีมหลังพบกับการเปลี่ยนแปลงตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

รายงานเพิ่มเติมระบุว่านักเตะในทีมชื่นชมที่ กุนซือวัย 52 ปี พยายามปกป้องพวกเขาจากเสียงวิจารณ์และปลุกปั้นสปิริตในทีม รวมถึงนักเตะหลายคนยอมรับว่าพวกเขาทำอะไรไม่ได้ภายใต้ความกดดัน และปรับตัวเข้ากับความคาดหวังไม่ได้ในการเล่นให้หนึ่งในทีมใหญ่ที่สุดในลีก

นอกจากนี้ อาการเจ็บส่งผลกระทบอย่างหนักต่อทีม ซึ่งยังมีผู้มีอิทธิพลในบอร์ดบริหารเชื่อว่า โปเช็ตติโน่ สมควรมีโอกาสคุมทีมต่อในซีซั่นหน้า หลังยอมรับว่าทีมตกอยู่ภายใต้สถานการณ์อันยากลำบาก

ทั้งนี้ โปเชตติโน่ เซ็นสัญญาเอาไว้เป็นเวลา 2 ปีในตอนเข้ารับตำแหน่งและมีอ็อปชั่นในการขยายเพิ่มออกไปอีก 12 เดือน
 

กฟภ.กาง 6 กฎเหล็ก! เปิดแอร์อย่างไรให้ประหยัดค่าไฟช่วงอากาศร้อนจัด

"ปรากฏการณ์เอนโซ" เมื่ออุณหภูมิน้ำทะเลเปลี่ยน ผลพวงจาก เอลนีโญ-ลานีญา

"เสรีพิศุทธ์" เชื่อ "บิ๊กโจ๊ก" ยังมีโอกาสกลับมาผงาดได้อีก

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ