"ศุภวุฒิ" รับน้ำตาไหล 2 แมตช์ เผยอาจเป็นฟุตซอลโลกครั้งสุดท้าย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ยอมรับไม่เคยเสียน้ำตามากขนาดนี้ในการแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ใหญ่ และการไปฟุตซอลโลก 2024 อาจเป็นครั้งสุดท้ายของตัวเขาเอง

"อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง นักฟุตซอลทีมชาติไทย เปิดใจหลังทีมดวลจุดโทษชนะ ทาจิกิสถาน ทำให้ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย เป็นหนที่ 3  โดยไปพบกับ อิหร่าน ที่ชนะจุดโทษ อุซเบกิสถาน มาได้ ซึ่ง "อาร์ม"ยอมรับว่า ครั้งนี้งานหนักกว่าปี 2012 เพราะทุกทีมแข็งแกร่งขึ้น ส่วนการกลับมาได้นั้น ศุภวุฒิ เปิดเผยกว่า "มันเป็นเรื่องของจิตวิญญาณครับ เพราะว่าเราก็รวมใจกัน" 

ผลฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2024 ไทย ดวลโทษ ทาจิกิสถาน ทะลุชิง

"โค้ชมิเกล" ประกาศพาฟุตซอลไทย คว้าแชมป์เอเชีย

 

 

ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2024 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ
"อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง นักฟุตซอลทีมชาติไทย

"ทีมชุดนี้เล่นด้วยทีมสปิริตที่ดี ถึงแม้เราจะโดนนำ 3-1 แต่เราไม่ยอมแพ้ เรารู้ว่าเรายังมีพาวเวอร์เพลย์ มิเกล ก็ไม่ยอมอยู่แล้ว ทำให้เราพลิกนรกกลับมาตีเสมอ 3-3" 

"ตั้งแต่ผมเล่นมาผมไม่เคยน้ำตาไหล 2 แมตช์นี้ผมน้ำตาไหลตลอด ผมรู้สึกว่ามันเป็นช่วงสุดท้ายของผมแล้ว ทุกคนทำได้ โชคชะตาเข้าข้างทีมฟุตซอลไทยแล้วจริง ๆ ทำให้เรากลับมาและเข้าชิงได้" 

นอกจากนี้ ศุภวุฒิ ยังเผยด้วยว่านี่อาจเป็นฟุตซอลโลกครั้งสุดท้าย  และฝากบอกไปยัง ก้อง ห้วยไร่ ศิลปินเพลงทีมตามเชียร์ฟุตซอลในแมตช์นี้ว่า นัดชิงขออัดฉีดลูกละ 1 แสนบาท "ผมคิดว่าอาจจะเป็นโอกาสครั้งสุดท้าย เพราะผมมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่เข่า ไม่สามารถเล่นในความเข้มข้นระดับสูงได้ตลอด เราก็อาจเป็นตัวเปลี่ยนเกมบ้าง ตัวยิงลูกฟรีคิก ผมก็ต้องดูถ้าฟุตซอลโลกผมทำเพื่อทีมได้หรือทำให้วงการฟุตซอลพัฒนาได้ก็ยังอยู่ แต่ถ้าไม่ได้ก็ต้องวางมือ ส่วนนัดหน้าขอพี่ก้อง อัดฉีดพวกเราลูกละแสนนะครับ"

 

 

 

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

ใช้ปากเตะบอล  | ยูโร 2024

ใช้ปากเตะบอล | ยูโร 2024

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ