"ทัดดาว" กัปตันทีมวอลเลย์บอลคนใหม่ เผยความพร้อมก่อนลุยศึกเนชั่นส์ลีก สนามแรก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยคนใหม่ เผยความพร้อมก่อนประเดิมสนามนัดแรก พบกับ สหรัฐอเมริกา ศึกเนชั่นส์ ลีก 2024

"แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง บอลเร็วทีมชาติไทย เปิดใจหลังรับหน้าที่กัปตันทีมคนใหม่ ชุดลุยศึกเนชั่นส์ ลีก 2024 กล่าวว่า "ขอขอบคุณสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ผู้ฝึกสอนทุกท่าน ที่ได้เลือกให้หนูได้เป็นกัปตันทีม รู้สึกตื่นเต้น ส่วนตัวจะทำหน้าที่ตรงนั้นให้ดีที่สุด ส่วนตัวมองว่ามีสามารถึงแพสชั่นไปสู่เพื่อนร่วมทีมได้ สำหรับการซ้อมยังไม่สมบูรณ์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์"

คอนเทนต์แนะนำ
วอลเลย์บอลหญิงไทย ชุดลุยศึกเนชั่นส์ลีก สัปดาห์แรก ขาดคีย์แมนสำคัญลงช่วยทีม
"ทัดดาว" ร่วมแคมป์วอลเลย์หญิงไทย พร้อมเผยอนาคตกับลีกอาชีพญี่ปุ่น

"แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เผยความพร้อมก่อนประเดิมสนามแรก พบกับ สหรัฐอเมริกา ศึกเนชั่นส์ ลีก 2024 ช่างภาพพีพีทีวี
"แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

"เชื่อว่าทุกคนมีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ที่จะช่วยให้ทีมสู้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ อาจจะมีการปรับจูนกันเล็กน้อย เพราะแต่ละคนไปเล่นลีกที่ต่างกัน" 

สำหรับความพร้อมของทีม ร่างกายทุกคนอาจไม่สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ บางคนมีบาดเจ็บเล็กน้อย แต่เชื่อว่าทุกคนเมื่อลงสนามใส่เต็มร้อยแน่นอน เพราะทุกคนอยากชนะ อยากเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด 

"ส่วนแมตช์แรกที่ต้องพบกับ สหรัฐอเมริกา เป็นทีมชั้นนำของโลก มีความแข็งแกร่ง แต่ว่าทุกทีมมีโอกาสหมด พวกเราเล่นด้วยในแบบของเราที่เล่นด้วยกันมานาน ณ ตรงนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้ ฝากส่งแรงใจให้พวกเราเยอะๆค่ะ"

กัปตันทีมคนใหม่ เผยถึงเป้าหมายสำหรับสนามแรกกับ 4 แมชต์ ที่จะต้องทำการแข่งขัน โดยกล่าวว่า อยากจะชนะสัก 2 แมตช์ แต่ว่าจะทำให้เต็มที่ทุกๆแมตช์ ทุกๆแต้มค่ะ"


 

 

ผลบอลยูโรป้า ลีก รอบรองฯ นัดแรก เลเวอร์คูเซ่น คว้าชัย มาร์กเซย เสมอ อตาลันต้า

เปิดใจ "ป้าติ๋ม" นายจ้างยกมรดก 100 ล้าน ให้ก่อนตาย

เตือนพายุฤดูร้อนฉบับที่ 5 วันนี้ 31 จังหวัดนี้อาจเจอฝน-ลูกเห็บถล่ม

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ