อาร์เซน่อล เตรียมแผนจัดขบวนพาเหรดฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
อาร์เซน่อล กำลังวางแผนเตรียมจัดขบวนพาเหรดแห่ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก แม้ว่าขณะนี้ยังต้องต่อสู้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างสนุก

"ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ยังคงอยู่บนเส้นทางการลุ้นแชมป์ ครองจ่าฝูงของตาราง หลังมี 83 คะแนน นำ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่เพียงแต้มเดียว และแข่งมากกว่า 1 นัด อย่างไรก็ตามเนื่องจากตำแหน่งแชมป์ลีกยังมีโอกาความเป็นไปได้ ทำให้ทีมวางแผนเตรียมพร้อมกับขบวนพาเหรดถ้วยรางวัล 

หากทีมของ มิเกล อาร์เตต้า กุนชือใหญ่ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ ตามกำหนดการจะมีขบวนพาเหรดแชมป์ในวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

คอนเทนต์แนะนำ
แมนยู สร้างสถิติเสียประตูมากสุดทุกรายการในฤดูกาลเดียว หลังพ่าย พาเลซ
"เทน ฮาก" ลั่นขอนำแมนยูสู้ต่อพร้อมเตรียมทีมให้ดีที่สุดเพื่อแฟนบอล

 

อาร์เซน่อล วางแผนเตรียมจัดขบวนพาเหรดแห่ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก แม้ว่าขณะนี้ยังต้องต่อสู้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างสนุก AFP/LEON NEAL
อาร์เซน่อล เตรียมแผนจัดขบวนพาเหรดฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก

ซึ่งเป็นวันถัดจากวันสุดท้ายที่ อาร์เซน่อล เปิดเอมิเรสต์ สเตเดี้ยม ต้อนรับ เอฟเวอร์ตัน

สำหรับถ้วยแชมป์สำคัญครั้งล่าสุดภายใต้ผู้จัดการทีมของ มิเกล อาร์เตต้า เกิดขึ้นในปี 2020 เมื่อพวกคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ อย่างไรก็ตาม การเฉลิมฉลองถูกระงับเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้แฟนบอลไม่สามารถเข้าร่วมการเฉลิมฉลองในสนามกีฬาได้ และไม่มีแผนการสำหรับขบวนพาเหรดแบบดั้งเดิม

อาร์เซน่อล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งล่าสุด ต้องย้อนกลับไปฤดูกาล 2003-2004 เป็นการสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์แบบไร้พ่าย หรือที่เรียกว่า "อินวิซิเบิ้ล" ภายใต้การคุมทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ ยอดกุนซือชาวฝรั่งเศส 
 

 

พยากรณ์อากาศล่วงหน้า 7-16 พ.ค.67 ฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น

เช็ก 45 จังหวัด สิทธิบัตรทอง 30 บาท รักษาทุกที่ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว

ฟุตซอลไทย อันดับ 9 โลก หลังฟีฟ่า จัดอันดับทางการ

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ