ราชวินิตมัธยม ไม่ส่งแข่งทุกรายการ 1 ปี กรณีแข้งโรงเรียนไล่เตะคู่แข่ง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โรงเรียนราชวินิตมัธยม ออกประกาศ ไม่ส่งทีมฟุตบอลของโรงเรียน ลงแข่งในรายการใดๆ ทุกรายการเป็นเวลา 1 ปี จากกรณีนักเตะในทีมมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมไปไล่เตะคู่แข่งในสนาม

จากการที่ในโลกโซเชียล ได้มีการเผยแพร่คลิปทีมชุดยู-14 ของโรงเรียนราชวินิตมัธยม ที่ไปเล่นนอกเกมใส่นักเตะราชวินิตบางแก้ว ในการแข่งขันฟุตบอลรายการ Assetwise สยามกีฬา คัพ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางโดยนักเตะของโรงเรียนราชวินิตมัธยม ที่ไปเล่นนอกเกมไม่ว่าจะเป็นการเตะคู่แข่ง เตะเจาะยาง  ซึงหลังจบเกมทีมสตาฟฟ์เองก็ได้มีการออกมาโต้ตอบเสียงวิจารณ์  ส่งผลให้ถูกวิจารณ์มากขึ้น จนสุดท้ายต้องลบโพสต์ออกไป  

 

"มาดามแป้ง" ดันเงินหนุน 10 ล้าน-ลิขสิทธิ์ยิงสดเปิดกว้างรับฟังข้อเสนอ

แฟนแมนยู พ้อ เมื่อหลังคาสนาม เป็นเหมือนเกมรับของทีม

ฟุตบอลเยาวชน โรงเรียนราชวินิตมัธยม
โรงเรียนราชวินิตมัธยม ออกประกาศไม่ส่งทีมฟุตบอลลงแข่งในทุกรุ่น ทุกรายการเป็นเวลา 1 ปี

ขณะที่ตัวนักเตะต้องออกมาโพสต์ขอโทษในที่สุดก่อนจะทางโรงเรียนจะมีบทลงโทษ ไม่อนุญาตให้ลงทำการแข่งขันฟุตบอล/ฟุตซอลในนามโรงเรียน ราชวินิต มัธยม เป็นระยะเวลาฟุตบอล 3 เดือน  ฟุตซอล 1 เดือน  ตัดทุนการศึกษา  และ สิ่งของจากสปอนเซอร์ รวมถึงเงินรางวัลทั้งหมด

อย่างไรก็ตามได้มีภาพปรากฏถึงการที่โรงเรียนราชวินิตมัธยม ที่แข่งขันรุ่น 16 ปี  ได้ไปไล่เตะคู่แข่งของทีมอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด  ก่อนจะกลายเป็นคลิปที่ถูกวิจารณ์เป็นวงกว้างอีกครั้ง 

ล่าสุด "โรงเรียนราชวินิตมัธยม" ออกประกาศ แบน ทีมฟุตบอลของโรงเรียน ด้วยการไม่ส่งลงแข่งขันใดๆ เปฺ็นเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป หลัจากยังมีพฤติกรรม "ไม่เหมาะสม" อย่างต่อเนื่อง และจะอบรมคุณธรรมและจริยธรรม ความมีน้ำใจนักกีฬาให้กับโค้ชและนักเตะในทีม ตลอดจนจะพิจารณาทบทวนการรับนักเรียนความสามารถพิเศษ ต่อไป 

เปิดโปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2024 รอบแรก ครบทุกนัด

สัญญาณเตือน “ไขมันพอกตับ” จุดเริ่มต้นสารพัด ตับแข็ง-มะเร็งตับ

พยากรณ์อากาศล่วงหน้า 17 พ.ค.นี้เริ่มต้นฤดูฝน เตรียมรับมือพายุถล่ม

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ