"ทัดดาว" เปิดใจประเด็นกดดัน "โค้ชยะ" ลาออกเซ่นผลงานแพ้รวดศึก VNL 2024


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง กัปตันทีม เปิดใจกรณีแฟนวอลเลย์บอลในโลกออนไลน์กดดันให้ "โค้ชยะ" ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค ลาออกหลังนำทีมแพ้ 4 นัดรวด ศึก VNL 2024

ทัดดาว นึกแจ้ง กล่าวว่า "ยอมรับว่าเราก็เสียใจ เราตั้งเป้าหมายไว้อยากจะชนะ เชื่อว่ากีฬามีแพ้มีชนะ อย่างตัวเราเองก็คาดหวังว่าอยากจะชนะ คนไทยทุกคนคาดหวังอยากให้เราชนะ อาจมีบ้างที่ไม่ได้ดั่งใจหวัง เราทุกคนก็ยอมรับข้อผิดพลาดของพวกเรา อันนี้แค่สนามแรก เชื่อว่าสนามที่ 2 และ 3 และไฟนัลส์ที่บ้านเรารออยู่ เชื่อว่าจะดีขึ้น"

ส่วนกระแสแฟนวอลเลย์บอลในโลกออนไลน์ กดดันให้ "โค้ชยะ" ลาออก นายกสมาคมฯ ลาออกเพื่อรับผิดชอบผลงาน ทัดดาว กล่าวว่า “สำหรับตัวเองไม่อยากให้ทุกคนมองแบบนั้น"

คอนเทนต์แนะนำ
"โค้ชยะ" ตอบประเด็นโลกออนไลน์แชร์ "ชัชชุอร" พูดช่วงพักเบรกเกม
"สมพร" ร่ายยาว ทางแก้ปัญหาวอลเลย์บอลหญิงไทย หลังผิดฟอร์ม VNL สนามแรก
วอลเลย์บอลหญิงไทย เดินทางกลับหลังจบศึกเนชั่นส์ ลีก พร้อมสู้ต่อสนามที่ 2

"แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย เปิดใจกรณีแฟนวอลเลย์บอลในโลกออนไลน์กดดันให้ "โค้ชยะ" ลาออก ช่างภาพพีพีทีวี
"แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย

"วอลเลย์บอลเล่นเป็นทีม ทุกคนทำงานเป็นทีม ไม่ว่าแพ้หรือชนะก็ยอมรับเป็นทีม ไม่อยากให้ทุกคนมองไปแบบนั้น เชื่อว่ามันจะดีขึ้น เราก็น้อมรับข้อผิดพลาดค่ะ หลังจากนี้ต้องกระตุ้นทีม คุยกันใหม่เรื่องระบบการซ้อม ต้องไปแก้ไขจุดนี้ค่ะ"

ส่วนกระแสข่าวนักกีฬาหลายคนเริ่มไม่พอใจการทำหน้าที่ของโค้ช กัปตันทีมสาวไทย กล่าวว่า มันไม่มีแบบนั้นแน่นอน ไม่อยากให้ทุกคนคิดแบบนั้น เราเป็นนักกีฬา เราต้องยอมรับคำแนะนำจากโค้ชทุกอย่าง ทุกคนคิดแบบนั้น สนามต่อไปทุกคนพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ฝากแฟนวอลเลย์บอลขอกำลังใจจากทุกคน นักกีฬาทุกคนเสียใจ อยากให้เชื่อมันในตัวพวกเรา ทุกอย่างต้องดีขึ้น มีล้มก็ต้องมีลุกขึ้นค่ะ"

รู้จัก "Golden Boy" ประติมากรรมสำริด ที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์ขอมโบราณ!

รวม 5 จุดน้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล คืนนี้ถึงรุ่งเช้า!

ไขคำตอบ! ทำไมบางครั้งไอโฟนชาร์จสุดหยุดอยู่ที่ 80%

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ