"โค้ชอ๊อต" เสริม เรียก "เนย" แทน "ชมพู่" วอลเลย์หญิงไทย ซ้อมวันที่ 2


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"โค้ชอ๊อต" เกียรติพงศ์ รัชตเกรียงไกร เข้ามาเสริมในการซ้อมให้วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดทำศึกเนชั่นส์ ลีก สนามที่ 2 ส่วน "เนย" กนกพร ถูกเรียกแทนที่ ชมพู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมวันที่ 2 หลังกลับจากประเทศบราซิล ภายใต้การคุมทีมของ "โค้ชยะ" ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค โดยมี "โค้ชอ๊อต" เกียรติพงศ์ รัชตเกรียงไกร เข้ามาเสริมอีกแรง เพื่อเตรียมแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 ที่มาเก๊า 

ล่าสุดได้ปรับให้ "นุกนิก" ณัฎฐณิชา ใจแสน มาเป็นเซตเตอร์แทน "ชมพู่"พรพรรณ เกิดปราชญ์ ที่เจ็บข้อมือจากเกมแพ้แคนาดา และได้เรียก "เนย" กนกพร แสงทอง เซตเตอร์ดาวรุ่งจาก U20 วัย 19 ปี ที่เคยผ่านเวทีชิงแชมป์โลก U19 เมื่อปีที่แล้วเข้ามาช่วย 

 

"โค้ชอ๊อต" ยังนั่งประธานเทคนิค หลัง "สมพร" ขอให้ทำหน้าที่ต่อ

"สมพร" ร่ายยาว ทางแก้ปัญหาวอลเลย์บอลหญิงไทย หลังผิดฟอร์ม VNL สนามแรก

 

เนชั่นส์ ลีก 2024 Volleyballworld.com
วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กลับมาซ้อมเป็นวันที่ 2

ขณะเดียวกันมีโอกาสที่ "เพียว" อัจฉราพร คงยศ จะได้กลับมาช่วยทีมในสัปดาห์ที่ 2 แต่ทั้งนี้ยังต้องหารือกับทีมสต๊าฟ รวมถึงโค้ชอ๊อตด้วยเพื่อร่วมกันประเมินผู้เล่นสำหรับสัปดาห์ที่ 2 ซึ่งการซ้อมวันนี้ มีพี่ออน อรอุมา สิทธิรักษ์ เข้ามาช่วยน้องๆด้วย

สำหรับการประกาศลาออกจากตำแหน่งประธานฝ่ายเทคนิคสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ของโค้ชอ๊อต เกียรติพงศ์ รัชตเกรียงไกร ที่แจ้งผ่านเฟซบุ๊กกเมื่อ 2 วันก่อน ล่าสุด ได้รับการยืนยันว่า คุณสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย  ได้ระงับตั้งแต่แรกแล้ว  พร้อมกันนี้ได้สั่งการให้ลงมาช่วยแก้ไขสถานการณ์ของทีมชาติไทย ใน 2 สัปดาห์ที่เหลือ รวมถึงการได้เล่นในรอบ เดอะ ไฟนั่ล ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 20-23 มิ.ย.นี้ด้วย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ศึกเนชั่นส์ ลีก 2024 สัปดาห์ 2 จะไปแข่งขันที่เขตบริหารพิเศษมาเก๊า ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2024  โดยจะออกเดินทางในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ 

คืนนี้! “น้ำประปาไม่ไหล” 13 พื้นที่ หยุดจ่ายน้ำนาน 6-7 ชั่วโมง

พยากรณ์ฝนล่วงหน้า ฝนตกหนักยาวถึงสิ้นเดือน จับตาดีเปรสชัน!

แฉเบื้องลึก เกมดัน “อุ๊งอิ๊งค์”เป็นตัวประกัน บีบ “ทักษิณ” อยู่ในกรอบ

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

alt="เนชั่นส์ ลีก 2024"

สวิตเซอร์แลนด์

VS
alt="เนชั่นส์ ลีก 2024"

เยอรมนี

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ