"ศุภวุฒิ-ปาณัสม์" ร่วมแจกลูกบอล ฝึกทักษะฟุตซอล เสริมเทคนิคเยาวชนไทย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง และ ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ 2 นักฟุตซอลทีมชาติไทย ร่วมแจกลูกบอลพร้อมเปิดคลินิกฝึกทักษะฟุตซอล เสริมเทคนิคเยาวชนไทย

2 นักฟุตซอลทีมชาติไทย ร่วมกิจกรรมขบวนคาราวานแห่งความสุข ภายใต้โครงการ ‘ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย’ ประจำปี 2567 ของ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย เริ่มออกสตาร์ทแล้ว ในคอนเซ็ปต์  ‘เป็นได้สุด เป็นไปได้ ด้วยพลังคนไทย’ ถือว่าเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของโครงการฯ ที่ได้ดำเนินการมอบลูกฟุตบอลใกล้ครบ 1 ล้านลูก ตามเป้าหมาย เพื่อให้เด็ก ๆ นำลูกฟุตบอลไปใช้ฝึกฝน พัฒนาฝีเท้า ปูพื้นฐานสู่การเป็นนักเตะมืออาชีพในอนาคต 

คอนเทนต์แนะนำ
"ศุภวุฒิ" รับน้ำตาไหล 2 แมตช์ เผยอาจเป็นฟุตซอลโลกครั้งสุดท้าย
วันเด็ก "คิง เพาเวอร์" สานฝันเยาวชนแจกลูกบอลกว่า 1 แสนลูกทั่วไทย

ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง นักฟุตซอลทีมชาติไทย ร่วมเปิดคลินิกฝึกทักษะฟุตซอล เสริมเทคนิคเยาวชนไทย คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย
ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ร่วมฝึกทักษะฟุตซอล เสริมเทคนิคเยาวชนไทย

สำหรับปี 2024 ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง และ ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ นักฟุตซอลทีมชาติไทย มาร่วมปล่อยคาราวานรถแจกลูกฟุตบอล พร้อมร่วมกิจกรรมฟุตบอลคลินิก ถ่ายทอดประสบการณ์ให้น้องๆ ได้ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอลอย่างมืออาชีพ ณ โรงเรียนวิเศษไชยชาญ “ตันติวิทยาภูมิ” จังหวัดอ่างทอง อ่างทอง โดยมี นายศักดิ์ดา บรรดาศักดิ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง, นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และผู้สนับสนุน ร่วมพิธี 

ศุภวุฒิ กล่าวว่า วันนี้ได้เห็นเยาวชนไทยที่มีความฝัน และมุ่งมั่น ในเส้นทางกีฬาฟุตบอล ได้รับลูกฟุตบอลที่ได้มาตรฐานสากล ผมรู้สึกดีใจมาก เพราะผมเชื่อว่า ยังมีเด็กๆ อีกจำนวนมากที่เฝ้ารออยากได้ลูกฟุตบอลดีๆ ไว้ใช้ฝึกซ้อม ผมจึงอยากนำทักษะการเล่นฟุตซอลที่เข้มข้น อาทิ ทักษะการเลี้ยงบอล, การรับ-ส่งบอล, การโหม่ง และการยิง มาถ่ายทอดให้กับเยาวชนไทย และหวังว่าน้องๆ จะนำประสบการณ์ที่ได้ไปใช้ประโยชน์ให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการฝึกความแม่นยำจากการส่งบอลและฝึกไหวพริบในการเลี้ยงบอลหลบหลีกคู่แข่ง

ขณะที่ ปาณัสม์  กล่าวว่า อยากให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีทักษะการเล่นฟุตบอลที่ดี ฉายแววโดดเด่น ขอให้น้อง ๆ เชื่อมั่นในตัวเอง และเชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้ พร้อมขวนขวายมองหาโอกาสอยู่เสมอ สิ่งที่สำคัญ คือ การตระเวนเดินสายแข่งขัน เพราะจะเป็นเวทีที่จะได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ หากวันหนึ่งฝีเท้าของเราไปเตะตาแมวมอง ก็อาจจะถูกดึงตัวเข้าสังกัดก้าวเข้าสู่เส้นทางนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต

ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง และ ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ 2 นักฟุตซอลทีมชาติไทย ร่วมเปิดคลินิกฝึกทักษะฟุตซอล เสริมเทคนิคเยาวชนไทย คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย
"ศุภวุฒิ-ปาณัสม์" ร่วมฝึกทักษะฟุตซอล เสริมเทคนิคเยาวชนไทย

 


 

โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2024 ( VNL 2024 ) วันพุธที่ 29 พ.ค. 67

สรุปผลวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2024 หรือ VNL 2024 วันที่ 29 พ.ค. 67

มอง "สวิงกิ้ง" ในมุมจิตวิทยา ทัศนคติต่อเพศสัมพันธ์ที่มีโอกาสเกิดขึ้นจากหลายสถานการณ์

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ