Top-PL-Oct26 Top-PL-Oct26

อันโตนิโอ ศูนย์หน้าเวสต์แฮม ขอบคุณปีใหม่ ที่ยังมีชีวิตอยู่

โดย PPTV Online

เผยแพร่

มิคาอิล อันโตนิโอ ศูนย์หน้า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ออกจากโรงพยาบาลแล้วหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และได้โพสต์รู้สึกขอบคุณที่ยังมีชีวิตอยู่

โดยนักเตะทีมชาติจาไมกา วัย 34 ปี จำเป็นต้องผ่าตัดกระดูกขาส่วนล่างหัก หลังเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนอย่างหนักนอกกรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมปีที่ผ่านมา  ทำให้คาดว่าจะต้องใช้เวลาฟื้นฟูร่างกายเป็นเวลานาน และก่อนหน้านี้หลายๆ สื่อคาดกันว่าแนวรุกรายนี้่อาจจะกลับมาเล่นฟุตบอลอาชีพไม่ได้แล้ว ซึ่งหลังจากพักฟื้นและออกจากโรงพยาบาล อันโตนิโอ ได้โพสต์ขอบคุณกับปีใหม่ที่ยังมีชีวิตอยู่

 

พรีเมียร์ลีก AFP/Ben Stansall
มิคาอิล อันโตนิโอ ขอบคุณปีใหม่ที่ยังมีชีวิตอยู่

"สวัสดีปีใหม่ และผมจะกลับมาลงสนามในเร็วๆ นี้" อันโตนิโอ เขียนในข้อความที่โพสต์โดยสโมสรบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

"ทุกๆ ปีในช่วงนี้ มีคนถามผมว่าผมรู้สึกขอบคุณสำหรับอะไร และทุกๆ ปี ผมต้องดิ้นรนหาคำพูดที่เหมาะสม” 

 "แต่ในปีนี้ ผมรู้แน่ชัดว่าผมรู้สึกขอบคุณสำหรับอะไร นั่นคือการมีชีวิตอยู่"

"ผมขอขอบคุณชุมชนฟุตบอลทุกคนสำหรับความรักและการสนับสนุนที่คุณมอบให้ผม มันมีความหมายกับผมมากจริงๆ ผมรักพวกคุณทุกคนและผมรู้สึกขอบคุณพวกคุณทุกคนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด"
"สวัสดีปีใหม่ และผมจะกลับมาลงสนามอีกครั้งในเร็วๆ นี้"

 

 

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ