กองหลังทีมชาติอุซเบกิสถาน กลายเป็นลูกทีมเป๊ป กวาดิโอล่า ด้วยสัญญาเป็นเวลา 4 ปีครึ่ง หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2029 พร้อมกับกลายเป็นนักเตะชาวอุซเบกคนแรกที่ได้ลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก หลังจากการย้ายมายังถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 45 คูซานอฟ ย้ายจากสโมสรอีเนอร์เจทิค-บีจียูในลีกเบลารุส มาร่วมทีมล็องส์ในลีก เอิงฝรั่งเศสเมื่อซัมเมอร์ปี 2023 โดยลงสนาม 31 นัดทุกรายการทั้งในเกมลีก และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
ด้วยวัยเพียงแค่ 20 ปี เซ็นเตอร์แบ็ครายนี้ลงเล่นไปแล้ว 18 นัดให้กับทีมชาติอุซเบกิสถาน และช่วยให้อุซเบกิสถานเริ่มต้นในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2026 ได้อย่างยอดเยี่ยม จนมีลุ้นไปฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์
"ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้, สโมสรที่ผมชอบดูมาอย่างยาวนาน"
"ทีมชุดนี้เต็มไปด้วยนักเตะที่ดีที่สุดในโลก และผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้พบกับพวกเขา และลงเล่นเคียงข้างกับพวกเขา"
"และแน่นอน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า คือหนึ่งในโค้ชที่ดีที่สุดตลอดกาล ผมตื่นเต้นที่จะได้เรียนรู้จากเขา และพัฒนาเกมการเล่นของผมยิ่งขึ้นไป"
"นี่คือช่วงเวลาอันน่าภาคภูมิใจสำหรับตัวผมและครอบครัว การได้มาร่วมสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และผมพร้อมมาก ๆ สำหรับความท้าทายในครั้งนี้"