PrincessBajrakitiya PrincessBajrakitiya

"เป๊ป" ชี้ VAR ก็เหมือนกับการโยนเหรียญ ก่อนแมนฯซิตี้ เปิดบ้านพบ พาเลซ

โดย PPTV Online

เผยแพร่

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปรียบเทียบการตัดสินใจของระบบ VAR ว่าเหมือนกับการ "โยนเหรียญเสี่ยงทาย" และไม่เคยไว้ใจระบบนี้เลยนับตั้งแต่มีการนำมาใช้ในอังกฤษ

"สิ่งที่สำคัญคือเกมนี้ จากนั้นเราค่อยมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อถึงวันถัดไป ผมเรียนรู้มาเสมอว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณเสียสมาธิ คุณก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตราย

"มีเพียงเราเท่านั้นที่สามารถทำในสิ่งที่เราต้องทำ และทำมันให้ดีขึ้นได้ นั่นเป็นสิ่งที่เราควบคุมได้เท่านั้น"

"เราแพ้ในรอบชิงชนะเลิศเอฟเอ คัพ  2 ครั้ง เพราะกรรมการไม่ทำหน้าที่ของพวกเขาอย่างที่ควรจะเป็น แม้แต่ VAR ก็เช่นกัน"

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปรียบเทียบการตัดสินใจของระบบ VAR ว่าเหมือนกับการ "โยนเหรียญเสี่ยงทาย" และไม่เคยไว้ใจระบบนี้เลยนับตั้งแต่มีการนำมาใช้ในอังกฤษ Reuters/Chris Radburn
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้

"เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น มันเป็นเพราะเราต้องทำได้ดีกว่านี้ ไม่ใช่เพราะกรรมการ ผมไม่เคยไว้ใจอะไรเกี่ยวกับ VAR เลยตั้งแต่ผมมาอยู่ที่นี่เมื่อนานมาแล้ว" 

"คุณต้องทำได้ดีกว่านี้ ต้องทำให้ดีกว่านี้ ถ้าคุณอยากอยู่ในตำแหน่งนั้น คุณต้องทำได้ดีกว่านี้ เพราะคุณต้องโทษตัวเอง"

"เรื่อง (VAR) มันเหมือนกับการโยนเหรียญ คุณต้องทำมันให้ดีกว่านี้เอง นี่คือ คริสตัล พาเลซ ต้องมีสมาธิ มีสมาธิ และมีสมาธิ" 

"แน่นอนว่าเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในมือเราในพรีเมียร์ลีก ผมบอกกับนักเตะเสมอตั้งแต่ตอนที่ผมมาที่นี่ ที่บาร์เซโลนา และที่บาเยิร์น มิวนิค ว่า พวกคุณต้องทำมันให้ดีกว่านี้"

"สิ่งเดียวที่เราทำได้คือทำให้มันดีขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณควบคุมได้เท่านั้น"

Bottom-worldcup Bottom-worldcup

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ