โวซินญ่า เปิดตัวร่วมทีม โคโล โคโล่ เซ็นสัญญา 6 เดือน

โดย PPTV Online

เผยแพร่

โวซินญ่า ผู้รักษาประตูทีมชาติเคปเวิร์ด ที่ติดทีมนักเตะยอดเยี่ยมฟุตบอลโลก 2026 เปิดตัวซบ โคโล โคโล่ ทีมยักษ์ใหญ่แห่งชิลี เป็นที่เรียบร้อยโดยจะสวมเสื้อหมายเลข 29

ผู้รักษาประตูวัย 40 ปี ซึ่งกลายเป็นที่รู้จักอย่างมากที่สุดในโซเชียลมีเดียระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 ได้เซ็นสัญญากับสโมสรโคโล โคโล่  เป็นเวลา 6 เดือน พร้อมโอกาสต่อสัญญาอีก 1 ปี

โวซินญ่า สร้างผลงานได้อย่างประทับใจในเกมประเดิมรอบแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2026 ด้วยการโชว์เซฟถึง 7 ครั้งในเกมที่เสมอกับ แชมป์โลก สเปน 0-0 รวมถึงเกมเสมออาร์เจนตินา ใน 90 นาที ก่อนแพ้ในช่วงต่อเวลาพิเศษ ตกรอบ 32 ทีมสุดท้าย แบบน่าเสียดาย

โวซินญ่า Reuters/Pablo Sanhueza
โวซินญ่า ผู้รักษาประตูทีมชาติเคปเวิร์ด เปิดตัวซบ โคโล โคโล่ ทีมยักษ์ใหญ่แห่งชิลี

ก่อนเข้าทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลก 2026 บัญชีอินสตาแกรมของโวซินญ่า  มีผู้ติดตามเพียง 50,000 ผู้ติดตาม แต่จากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ผู้ตัดตามเพิ่มเป็นมากกว่า 17.4 ล้านผู้ติดตาม  และถึงเวลานี้ผู้ติดตามเพิ่มกว่า 29.5 ผู้ติดตาม 

 

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

EXCLUSIVE Talk คุยข้ามช็อต

EXCLUSIVE Talk คุยข้ามช็อต

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ