สยบข่าวลือ! "มาดามแป้ง" ประกาศต่อสัญญา "เซอร์เด็จ" อีก 1 ปี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาสยบข่าวลือด้วยการต่อสัญญากับ จเด็จ มีลาภ ออกไปอีก 1 ปี

ความเคลื่อนไหวของ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี น้องใหม่ไทยลีก หลังจากที่จบฤดูกาลด้วยอันดับ 3 ของศึกยามาฮ่า ดิวิชั่น 1 ตีตั๋วสู่ลีกสูงสุดในฤดูกาลหน้า ทำให้มีข่าวลือว่ายอดทีมจากถิ่นคลองเตยจะทำการเปลี่ยนตัวกุนซืออีกครั้ง เพื่อเตรียมสู้ศึกครั้งใหม่ โดยครั้งนี้มีข่าวลือออกมาว่าจะดึง "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน อดีตกุนซือ กลับมาคุมทีมแทน จเด็จ มีลาภ กุนซือคนปัจจุบัน

ล่าสุด "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ บอสใหญ่ทีม "สิงห์เจ้าท่า" ออกมาสยบข่าวลือด้วยการประกาศต่อสัญญากับ จเด็จ มีลาภออกไปอีก 1 ปี เพื่อให้ "เซอร์เด็จ" ได้ทำหน้าที่อย่างสบายใจ โดยครั้งนี้ "มาดามแป้ง" ได้เขียนจดหมายถึงแฟนบอล การท่าเรือ เอฟซี ว่า 

ถึงแฟนบอลการท่าเรือ เอฟ.ซี.ทุกคน

วันนี้เราเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของฤดูกาลแล้วนะคะ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มีมติให้ยุติการแข่งขันทุกประเภท ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาการเป็นอันดับที่3 ของD1 ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณความมุ่งมั่นทุ่มเท และความพยายามอย่างหนักของทุกๆคน ทั้งผู้บริหาร ผู้ฝึกสอน เจ้าหน้า และคณะนักกีฬาทุกๆคน ที่มีส่วนช่วยกันขับเคลื่อนทีมสู่เป้าหมายตามที่ตั้งใจไว้ร่วมกัน ที่สำคัญคือต้องขอขอบคุณกำลังใจและเสียงเชียร์ของแฟนบอลสิงห์เจ้าท่าทุกๆคนที่มีให้กับทีมในทุกๆสนาม เราผ่านเรื่องราวต่างๆมาด้วยกันมากมาย เป็นอีกปีที่แป้งประทับใจกับการทำหน้าที่ประธานสโมสรแห่งนี้ 

ตอนนี้มีข่าวลือต่างๆมากมาย และเชื่อว่าจะเกิดขึ้นกับทุกๆทีมเป็นระยะๆหลังจากนี้ ซึ่งแป้งติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่อง กรณีข่าวการเปลี่ยนแปลงโค้ชของทีมนั้น เป็นเพียงข่าวลือ เพราะแป้งได้ตัดสินใจทำสัญญาต่อเนื่องกับคุณจเด็จ มีลาภ อีก 1 ปี นั้นหมายความว่าโค้ชจเด็จ จะทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนคุมทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. ในฤดูกาลหน้าเพื่อสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีก2017 แป้งขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันยืนหยัดฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคต่างๆมาด้วยกัน เรามาถึงวันนี้ได้ เพราะเราเป็นหนึ่งเดียวกัน มองเป้าหมายเดียวกัน และหวังว่าเราจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป ขอบคุณทุกคนจากใจจริง

มาดามแป้ง
ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี.

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ