อดีตสาวคนสนิท “อาทิตย์” ถอนแจ้งความ หลังได้เงินคืน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กรณีที่อดีตสาวคนสนิทของอาทิตย์ ดาวสว่าง ไปแจ้งความเมื่อเช้านี้ ก่อนที่ไม่กี่ชั่วโมงต่อมาจะได้เงินทุกบาททุกสตางค์คืน จึงถอนแจ้งความแล้ว

วันนี้ (1 ส.ค.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าอดีตสาวคนสนิทของอาทิตย์ ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สน.ห้วยขวางว่า อาทิตย์ ดาวสว่าง นักฟุตบอลคนดัง ได้ยืมเงินไปเป็นจำนวน 220,000 บาท แต่คืนแค่ 1 หมื่นบาทเมื่อวานนี้ หลังจากเป็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง ได้มีการถอนแจ้งความเรียบร้อยแล้ว เพราะได้รับเงินคืนทั้งหมด และไม่อยากเอาเรื่อง เป็นคดีความ ขอจบความสัมพันธ์เพียงเท่านี้และได้รับเงินคืน จึงได้ลงบันทึกประจำวันยืนยันการได้รับเงินคืนแล้ว

สำหรับสาววัย 35 ปี รายนี้ เปิดเผยว่า รู้จักกับอาทิตย์เมื่อ 2 เดือนก่อน จนสนิทชอบพอกัน แต่ตัวเองไม่รู้มาก่อนว่าอาทิตย์เป็นนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งมาทราบหลังคบกัน โดยระหว่างที่คบกัน  อาทิตย์ มักจะขอยืมเงินตลอดเวลา และสัญญาว่าจะคืนแต่ก็ไม่ได้คืนสักทีโดยยอดรวมทั้งหมด 33 ครั้งเป็นจำนวน 220,000 บาท 

สำหรับ อาทิตย์ เป็นอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์เหรียญทองซีเกมส์ 2015 ปัจจุบัน อยู่กับสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด  และเคยมีข่าวฉาวมาแล้วเกี่ยวกับคดี ล่อลวงเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี  

ลงทะเบียนดูบอลออนไลน์ฟรี PPTV HD 36

 

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ