“มูรินโญ่” เหน็บ “คอนเต้” ไม่มีวันโดนแบนคุมทีมเพราะเอี่ยวล้มบอล


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มูรินโญ่ กับ คอนเต้ เปิดฉากสงครามน้ำลายครั้งใหญ่ เมื่อทั้งคู่ต่างโต้ตอบอย่างดุเดือด แต่ล่าสุด มูรินโญ่ มาแรงออกปากว่า ตัวเขา จะไม่มีวันโดนแบนเพราะเกี่ยวข้องกับการล้มบอล

ก่อนหน้านี้  มูรินโญ่  กุนซือแมนฯยูไนเต็ด ออกมาพูดถึง คอนเต้ กุนซือเชลซี ว่าเป็นพวกโอเวอร์แอ๊คติ้งในการคุมทีมข้างสนามแสดงออกแบบหนักหน่วงบ่อยครั้ง พอคอนเต้ ได้ยินแบบนี้ เลยสวนกลับ มูรินโญ่  ทันควันว่า มูรินโญ่ อาจจะลืมไปว่า เมื่อก่อนตัวเขาก็เคยออกแอ็คชั่นโอเวอร์ข้างสนามไม่น้อยเช่นกัน โดยเฉพาะสมัยคุม ปอร์โต้ เสมอ แมนฯยูไนเต็ด ใน ปี 2004 ที่ถึงกับสไลด์ตัวข้างสนามเมื่อทีมได้ประตูตีเสมอ โดยตัว คอนเต้ ยอมรับว่าตัวเขาเองไม่สามารถควบคุมปฏิกริยาแบบนั้นได้

เรื่องดูเหมือนจะจบ แต่หลังเกมที่ แมนฯยูไนเต็ด ชนะ ดาร์บี้ 2-0 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 3   นักข่าวก็ถามอีกรอบว่าจะขอโทษคอนเต้ มั้ยที่ เป็นเริ่มพูดก่อน มูรินโญ่  ตอบสื่อว่า  ประเด็นนี้เกิดจากสื่อล้วนๆ สื่อควรจะขอโทษผม กับ คอนเต้ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ไม่ควรถาม จริงๆแล้ว เรื่องนี้อาจพูดถึงตัวผมก็ได้ ซึ่งเคยผิดพลาดมาได้อดีตในการคุมทีมข้างสนาม และคิดว่ามีเพียงไม่กี่ครั้ง  แต่ มูรินโญ่ ทิ้งท้ายประโยคเด็ดเป็นระเบิดลูกใหญ่ว่า แต่สิ่งที่จะไม่เกิดขึ้นกับตัวเขาในการคุมทีม อย่างแน่นอนนั้นคือการโดนแบน จากการล็อคผลการแข่งขัน

ไม่รู้ว่า พอคอนเต้ ได้ยินแบบนี้ จะว่ายังไง เพราะตัวของคอนเต้ เคยมีส่วนต้องสงสัยในการล็อคผลการแข่งขันฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา สมัยคุมทีมเซียน่า 2012-13 จนถูกแบนเป็นเวลา 4 เดือน

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ