เหล่าซุป’ตาร์ ฮอลลีวูด เชียร์ซูเปอร์โบว์ล


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ศึกซูเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 52 จะเปิดฉากขึ้นเช้าวันจันทร์ที่ 5 ก.พ.นี้ ซึ่งจะเป็นการเจอกันระหว่าง นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ พบ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ มาดูกันว่าเหล่าซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด ใครเชียร์ทีมไหนกันบ้าง

เริ่มด้วย วิล สมิธ ซึ่งเกิดที่เมืองฟิลาเดลเฟีย แน่นอนว่าเป็นสาวกอีเกิ้ลส์แน่นอน ซึ่งทันทีที่รู้ข่าวว่าทีมรักเข้าชิงซูเปอร์โบว์ล ก็โพสต์อินสตาแกรม ลงรูปย้อนอดีตสวมเสื้ออีเกิ้ลส์ พร้อมอวยพรให้ทีมคว้าแชมป์ อีกคนที่เกิดที่เมืองฟิลาเดลเฟีย นั่นคือ แบรดลีย์ คูเปอร์ นี่ก็เป็นสาวกอีเกิ้ลส์สุดหัวใจ เข้าไปเชียร์นัดชิงแชมป์สาย NFC ที่ผ่านมา ที่อีเกิ้ลส์ชนะมินเนโซต้า ไวกิ้งด้วย

ส่วนสุดหล่อ แมตต์ เดมอน คนนี้เป็นคนเคมบริดจ์ ในรัฐแมสซาชูเซส เช่นเดียวกัน นี่ก็ต้องเชียร์แพทริออตส์ มีทอม เบรดี้ เป็นนักกีฬาขวัญใจ
ด้านเบน แอฟเฟล็ค พ่อหนุ่มแบทแมน คนนี้ก็เชียร์แพทริออตส์ โดยในการสัมภาษณ์สื่อเมื่อ 2 ปีก่อน พอนักข่าวบอกว่า แพทริออตส์ แพ้ บัฟฟาโล่ บิลส์ ขาดลอย แอฟเฟล็ค ถึงกับสบถคำไม่สุภาพออกอากาศ

ปิดท้ายที่มาร์ค วอลล์เบิร์ก คนนี้สองจิตสองใจ เพราะแม้ว่าจะเป็นคนบอสตันขนานแท้ ควรจะต้องเชียร์ แพทริออตส์  รวมทั้งปีที่แล้ว วอลล์เบิร์ก ก็อยู่ในสนามนัดชิงซูเปอร์โบว์ลที่แพทริออตส์ พลิกนรก กลับมาแซงชนะแอตแลนต้า ฟอลคอน ด้วย แต่ในอินสตาแกรม วอลล์เบิร์กบอกว่า ขอเชียร์ทั้ง 2 ทีม เพราะเคยรับบทเป็นนักอเมริกันฟุตบอลทีมอีเกิ้ลส์ ในหนังเรื่อง อินวิซิเบิ้ล เมื่อปี 2006

 
 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

เบลเยียม

VS

สโลวาเกีย

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ