“แมนฯยู” ต้องจ่าย 1.1 ล้านปอนด์ “อเล็กซิส” ค่าจงรักภักดี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกบังคับให้จ่ายเงินแก่ “อเล็กซิส ซานเชซ” จำนวน 1.1 ล้านปอนด์ ค่าจงรักภักดี เมื่อกลับมาจากสัญญายืมตัวในเดือนกรกฎาคม

คอนเทนต์แนะนำ
อัปเดตข่าวล่าสุด โควิด-19 (Covid-19) ในวงการฟุตบอล วันที่ 1 เม.ย. 63
อัปเดตข่าว สถานการณ์ โควิด-19 ทั่วโลก ล่าสุด 1 เม.ย. 63
อัปเดตข่าวโควิด-19 (COVID-19) ล่าสุด 1 เม.ย. 63

อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชาวชิลี ประสบความล้มเหลวในถูกยืมตัวไปเล่นกับ​ อินเตอร์ มิลาน เพราะมีอาการบาดเจ็บข้อเท้ารบกวนอยู่ตลอด​ และยิงได้เพียงประตูเดียวเท่านั้น จาก 15 เกมที่ลงสนามในอิตาลี และจากการที่กัลโช่​ เซีเรีย​ อา​ อาจจะกลับมามาแข่งขันต่อในเกมที่เหลือไม่ได้​ จากการแพร่ระบาดอย่างหนักของไวรัสโควิด-19​ ในประเทศอิตาลี​ ทำให้​ อินเตอร์​ อาจจะปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาถาวรกับดาวเตะชิลี​ ที่รับค่าเหนื่อย 505,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์  และเป็นที่คาดว่า กองหน้าวัย 31 ปี จะต้องกลับมากลับมายังถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังยังเหลือสัญญากับ​ปีศาจแดง​ อีก 2 ปี

“แมนฯยูไนเต็ด ”เตรียมดึง “อเล็กซิส” กลับสู่ทีม

ดังนั้นทำให้​ แมนฯยูไนเต็ด​ จะต้องจ่ายเงินจำนวน 1.1 ล้านปอนด์​ ค่าจงรักภักดีให้กับ​ อเล็กซิส​ เมื่อกลับมาจากสัญญายืมตัวในเดือนกรกฎาคม​ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเงื่อนไขตอนที่เขาย้ายจากอาร์เซน่อลมาในปี 2018​

โดยเป็นที่เข้าใจว่า อเล็กซิส ได้รับค่าแรงพื้นฐานที่ 375,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ บวกโบนัส อีก 75,000 ปอน ในแต่ละเกมที่ลงสนามให้ทีมชุดใหญ่ด้วย

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ