แบงค็อก ได้ไฟเขียว กลับมาใช้รังเหย้า รอพบ การท่าเรือ อาทิตย์นี้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะกลับมาใช้สนามเหย้า หลังจากได้รับอนุญาตจากทางสาธารณสุขประจำจังหวัดปทุมธานี จากการที่ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19 (ศบค.) มีการผ่อนคลายมาตรการควบคุมโควิด

“แข้งเทพ”ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 1 ได้รับข่าวดีภายหลังจากที่ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19 (ศบค.) มีการผ่อนคลายมาตรการควบคุมโควิดสำหรับพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ด้วยการผ่อนปรนให้สนามกีฬาสามารถเปิดดำเนินการ และสามารถจัดการแข่งขันโดยไม่มีผู้ชมได้ ซึ่งภายหลังสโมสรได้ยื่นหนังสืออนุญาตไปยังสำนักงานสาธารณสุขประจำจังหวัดปทุมธานี ในการใช้สนามทรู สเตเดี้ยม (สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต) ดำเนินการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ “รีโว่ ไทยลีก” ฤดูกาล 2021-2022

 

ไทยลีก ไฟเขียว ท่าเรือ,ชลบุรี กลับมาเล่นในบ้าน นัดเปิดฤดูกาล

ศบค.อนุมัติไทยลีกคัมแบ๊ก พร้อมลุยตามเดิมแต่ปรับสนามแข่งช่วง ก.ย.

ล่าสุดสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้รับหนังสืออนุญาตจากทางหน่วยงานอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทีม “แข้งเทพ” จะประเดิมเกมแรกในบ้านด้วยการรับการมาเยือนของ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น.

อย่างไรก็ตามการจัดการแข่งขันในช่วงนี้ยังคงเป็นการแข่งขันแบบปิดไม่มีผู้ชมในสนาม และอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ